นางเอกดังควงแฟนหนุ่มออกงาน

Uncategorized

เชื่อว่าหลายคนต้องติดตามกันอย่างหนาแน่นสำหรับางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ที่เธอนั้นสร้างผลงานมนวงการมากมายไม่ว่าจะละคร โฆษณา ถ่ายแบบเยอะมาก แต้ว เป็นที่พูดถึงมากสุดในละครเรื่อง นาคี ซึ่งเป็นละครที่ทำให้แต้ว โด่งดังเป็นพลุแตก

ยิ้มเก่งเชียว

เป๊ะ

ก่อนหน้านี้แต้ว ไม่มีข่าวให้ต้องพูดถึงในทางที่ไม่ดีเลยแม้แต่น้อย ถาถามถึงเรื่องหัวใจก่อนหน้านี้เธอนั้นได้คบหาดูใจกับ ต้น อาชว์ มานานกว่า 10 ปี แต่ต้องเลิกรากันไปเพราะเหตุผลอะไรบางอย่าง แต่ทั้งคู่ก็สามารถเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ ครอบครัวของทั้งสองยังคงช่วยเหลือกันและกันอยู่เสมอ

เที่ยวเก่ง

ดินเนอร์

อย่างที่ทราบค่ะ แต้ว ได้คบหาดูใจกับ ไฮโซณัย หรือ ประณัย พรประภา น้องชายแท้ๆ ของไฮโซพก หวานใจของ นางเอกดังอย่าง อั้ม พัชราภา นั่นเองค่ะ หลังจากที่เปิดตัวอย่างเป็นการทางการ แต้ว ก็โดนกระแสไม่น้อยแต่เธอก็เลือกที่จะมองข้าม

รักคู่นี้

น่ารักมาก

และมีการควงกันไปดินเนอร์ ไปทานข้าว พบเจอเพื่อนๆ กันอยู่บ่อยครั้ง ทั้งคู่ควงกันออกงานอยู่บ่อยครั้ง มีภาพหวานๆ ออกมาให้ชมกันอยู่เรื่อยๆ

ยิ้มหวานเชียว

ชุดไทย

อย่างล่าสุดนี้ก็ควงกันออกงานของ โว้ก กาล่า ที่เป็นงานใหญ่เลยทีเดียวมีดาราไปร่วมมากมาย เราก็ไม่พลาดที่จะพามาส่องลุคของแต้ว ที่ใส่ออกงานบอกได้คำเดียวปังมาก ปังไม่หยุด ชุดนี้ของเธอดูหรู ดูแพงมาก เอาเป็นว่าจะสวยสะดุดตาแค่ไหน เราตามไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

สายบุญ

สวยมาก

ปังปิรูเย้มาก

ออกงานคู่

ปังมาก