ปุ้ มปุ้ย ภรรยา ก วิน โพสต์หลังครบรอบแต่งงาน 1 ปี

Uncategorized

เราจะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย ลูกครึ่งไทย จีน ตอนนี้อายุ 30 กว่าปีแล้ว เรียนจบปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต พื้นเพเป็นคนปราจีนบุรีโดยกำเนิด แล้วมาโตที่กรุงเทพ

อ้อนเก่ง

หน้านิ่งๆ

หลายคนอาจคิดว่าเธอนั้นเป็นสาวนอกวงการ แต่จริงๆ แล้วก็ไม่ได้นอกเต็มตัวสักเท่าไหร่เพราะ เพราะเธอรับงานถ่ายแบบ เดินแบบ งานแสดงอยู่แล้ว แต่ที่จะเห็นกันบ่อยๆ ในช่วงนี้ และสาวนักช็อปมักจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ก็คือการถ่ายแบบเสื้อผ้าให้กับแบรนด์ต่างๆ ในออนไลน์ จนเรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่แห่งวงการถ่ายแบบร้านในไอจีกันเลย

หวานมาก

ถ่ายแบบ

แต่สิ่งที่ทำให้คนรู้จักเธอมากขึ้นก็คือการเป็นแฟนกับ กวินท์ ดูวาล นักร้องชื่อดังจาก กามิกาเซ่ ที่หลายคนจดจำ ทั้งคู่แต่งงานกันอยู่ด้วยกันมาสักพักแล้ว หากใครได้ติดตามเราจะเห็นได้ว่าคู่นี้เขาแฮปปี้กันมากๆ มีการเซอร์ไพรส์กันตลอด

ยิ้มหวานมาก

น่ารักจริงเชียว

ส่วนตัวของสาวปุ้ย นั้นเป็นคนที่พูดตรงๆ แรงๆ พุดแบบไม่กัก อย่างนี้แหละค่าา ที่เขาเรียกว่าจริงใจ แต่วันนี้เราจะพามาดูเรื่องความสวยความงาม อย่างที่ทราบกันดี เธอนั้นเป็นคนตรงๆ แรงๆ แต่น่ารัก กันเองใครเห็นเป็นต้องหลงรัก และเธอชอบพูดจาทะลึ่งนิดๆ ก็ว่าได้

หุ่นปังมาก

ชุดไทยอย่างสวย

ล่าสุดนี้เป็นวันครบรอบแต่งงาน 1 ปี เธอก็ไม่รอช้าที่จะออกมาโพสต์ถึงสามี แลแคปชั่นของสาวปุ้มปุ้ย ก็ไม่ทำให้ผิดหวังอีกเช่นเคยค่ะ เอาเป็นว่าจะยังไงนั้นเราตามไปอ่านกันเลยดีกว่า

น่ารักมาก

อย่างเท่

โพสต์

หวานหนักมาก