นักแสดงสาวขึ้นรับรางวัลที่ได้จากภาพยนต์ดัง

Uncategorized

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของดารานางเอกสาวสวยมากความสามารถอย่าง เขมนิจ จามิกรณ์ หรือ แพนเค้ก นั่นเอง เธอเป็นโฆษกกองทัพเรือ และนักแสดง เข้าสู่วงการจากการประกวดได้รับตำแหน่ง ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทส 2004

ยิ้มเก่ง

น่ารัก

และตำแหน่งสุดยอดนางแบบโลก จากเวทีที่ประเทศจีนเลยทีเดียว มีผลงานละครโทรทัศน์มากมายหลายเรื่องเธอได้รับฉายาในวงการบันเทิงว่า เ จ้ า แม่พรีเซนเตอร์ จากสื่อหลายแขนง พักหลังมาเราจะได้เห็นผลงานการเดินแบบของแพนเค้ก เยอะมา แต่ละงานปัง เป๊ะ ทุกงานจ้ า า า

สายบุญ

ดูดี

นอกเหนือจากงานในวงการแล้ว เธอยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกด้วยและยังให้ความสำคัญกับสาธาณะการกุศล จนได้รางวัล ซุปตาร์ใจบุญ ซุปตาร์ใจบุญ นางเอกการกุศล และ ศิลปินจิตอาสาต้นแบบ จากหลายองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน ได้รับรางวัลเกียรติคุณด้านการพัฒนาเด็กและเยาวชนจากกระทรวงสาธารณสุข

สวยมาก

ดูดี

นอกจากนี้ เขมนิจยังได้รับเลือกเป็นทูตวันวิสาขบูชา ทูตการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และทูตของโครงการเพื่อสังคมจากองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชนอย่างต่อเนื่อง หากใครติดตามแพนเค้กเราจะเห็นได้ว่าเธอนั้นมักจะมีงานเดินแบบเยอะมาก

ออกงาน

ปังมาก

หลังจากที่หายจากจอไปนานเธอเริ่มกลับมารับละคร รับภาพยนต์อีกแล้วละค่าา แต่วันนี้เราจะพามาดูอีหนึ่งความสำเร็จของแพนเค้ก โดยเธอออกมาโพสต์ว่า ป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับรางวัล Swan Awarda กับสาขา นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง พจมานสว่างคาตา ค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ อย่างไรก็ยินดีกับสาวแพน ด้วยนะค่า

ยินดีด้วยนะ

ยิ้มหวาน