ความน่ารักของ พั้น ช์ วรก าจ ญน์ กับ สามี

Uncategorized

แน่นอนว่าถ้าพูดถึงวงการเพลงไทย แน่นอนว่ามีศิลปินเสียงดี มากความสามารถมากมาย ที่เรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่มากคุณภาพจริง ๆ อย่างทางด้านนักร้องสาวเสียงหวานทรงเสน่ห์อย่างทางด้าน พั้น วรกาญจน์  เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี  นั่นเอง

สวยมาก

ร้องเพลงเพราะ

เรียกได้ว่า เธอได้กลับมามีชื่อเสียงอีกครั้งกับเพลง เก็บซ่อน นั่นเอง ถือว่าเป็นเพลงที่เพราะมาก ๆ และวันนี๊ทางทีมงานจะพาทุกคนไปดูความหวานของเธอ และ สามีหนุ่ม จะน่ารักแค่ไหน  เราไปดูภาพกันเลยคะ

ว๊าว ๆ

หลงรัก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้อง มากความสามารถอีกคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้านของ พั้น วรกาญจน์ หนึ่งในนักร้องวง ที่มีเพลงที่โด่งดัง และมีชื่อเสียงมาก ๆ เลยทีเดียว นัเพราะเธอเป็นสาวที่มีน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์เป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นเสียงที่ทรงเสน่ห์สุด ๆ ที่ใครหลายๆคนได้ฟังต้องบอกเลยว่าต้องอินตามสุดๆ   และเธอยังมีเพลงที่สร้างชื่อเสีงให้เธอมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง ยิ่งกว่าเสียใจ  ไม่เคยอยู่ในสายตา และเพลงใหม่ล่าสุด อย่างเก็บซ่อน ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นเพลงที่ทำให้เธอกับมาดังอีกครั้ง ซึ่งล่าสุดมียอดวิวในยูทูปสูงถึง 85 ล้านวิวเลยทีเดียว

สวย หล่อ

หวานมาก

และถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของเจ้าตัว จะเห็นว่า พั้น วรกาญจน์ ได้สละโสดเข้าประตูวิวาห์สุดหวาน โรแมนติกกับทางด้าน หนุ่มหล่อนอกวงการบันเทิงอย่าง ปลั๊ก อรรถกร  หลังจากที่คบหากันมาหลายปี นั่นเอง

น่ารัก

สดใส

เรียกได้ว่าทั้งคู่ก็มีดมเมนต์หวาน ๆ ออกมาให้แฟนคลับได้ดูตลอด อย่างล่าสุด กับวันครบรอบ 3 ปี ของเธอ และหวานใจ เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์หวาน ถึงสามี เรียกได้ว่า น่ารักมาก ๆ เลยทีเดียว   จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพความน่ารักของทั้งคู่กันเลยคะ

ว๊าว ๆ

ดูดีมาก

หวานจริง ๆ