ความโรแมนติกของคู่รัก ป ร าง และ โต้ ง

Uncategorized

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เก่งอีกคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้านนักแสดงสาว มากความสามารถอย่าง ปราง กัญญ์ณรัณ   หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ  แม่หญิงจันทร์วาด  นั่นเอง

สวยมาก

น่ารัก

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่โดดเด่น มาก ๆ ในวงการบันเทิง ซึ่งเรียกได้ว่า ล่ าสุดถ้าใครได้ตามไอจีของเธอจะเห็นว่า เจ้ าตัวได้มีโอกาสไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลนั่นเอง ไปกับหวานใจของเธอ บอกเลยว่า หวานมาก ๆ เลยทีเดียว  จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

ดูดี

ว๊าว ๆ

เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในวงการบันเทิงไทย สำหรับนักแสดงสาวสวย อย่าง ปราง กัญญ์ณรัณ   เรียกได้ว่าเธอมีผลงานที่โดดเด่น มากมายในวงการบันเทิงไทย ด้วยความสวย และโดดเด่นของเธอ เรียกได้ว่าจึงกลายเป็นที่รู้จักเเละโด่งดัง ซึ่งเธอมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เธอมากมาย ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ หลายเรื่องที่เธอเล่นดีตีบทเเตก และเป็นละครเเจ้งเกิดให้เธอ

สวยมาก

สดใส

อย่าง  บุพเพสันนิวาส รับบทเป็น แม่หญิงจันทร์วาด สาวสวยที่เรียบร้อย ที่สุดท้ายแล้วก็ได้ลงเอย กันกับขุนเรืองนั่นเอง  บอกเลยว่าเล่นดี ตีบทแตกสุด ๆ ไปเลยทีเดียว   นอกจากนี๊ธอยังมีผลงานในวงการบันเทิงอีกมากมาย เรียก ได้ว่า า สวย เก่งครบเครื่องมาก ๆ

หวานมาก

หลงรัก

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเธอ จะเห็นว่าเธอมีโมเมนต์กับหวานใจหนุ่มของเธออยู่ตลอด  สำหรับ  โต้ง พิทวัส บอกเลยว่าคู่นี๊หวานจริง ๆ ซึ่งล่าสุด ถ้าใครได้ติดตามไอจีส่วนตัวของเธอ จะเห็นว่าเจ้าตัวได้มีโอกาสไปเที่ยวทะเล เพื่อพักผ่อนหย่อนใจกับหวานใจหนุ่ม อย่างโต้ง บอกเลยว่า หวานมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะทั้งคู่ได้ไปดินเนอร์สุดหวาน โรแมนติก ท่ามกลางแสงจันทร์ บอกเลยว่า เห็นแล้วฟินมาก ๆ เลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

สวย หล่อ

หลงรัก

ว๊าว ๆ