ความหวานของคู่รัก จากรายการเทคมีเอ้าท์

Uncategorized

โอ๋ วู๊ดดี้แน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยเน็ตไอดอ ล ที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับทางด้าน ตั้งโอ๋ วรวรรณ และวู๊ดดี้ ณัฐวุฒิ เรียกได้ว่าเจ้ าตัวโด่งดังมาจากรายการเทคมีเอ้าท์ไทยแลนด์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่มาเจอกันเพราะพรหมลิขิตในรายการเลยก็ว่าได้

 

หวานมาก

 

พรหมลิขิต

ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากที่ทั้งคู่ ได้ไปเดทกัน ทั้งคู่ก็คบหาดูใจกัน มาจนพร้อมที่จะสร้างอนาคตไปด้วยกัน จนได้ทำการหมั้นและแต่งงานริมทะเล สุดโรแมนติกเลยทีเดียว ซึ่งทางทีมงานจะพาทุกคนไปดูความรักหลังแต่งงานของทั้งคู่ จะเป็นอย่างไรเราไปดูเรื่องราวกันเลยคะ

 

หวานจริง ๆ

น่ารัก

นาทีนี๊คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอจริง ๆ สำหรับทางด้านสาวสวย น่ารัก มีเสน่ห์ อย่างตั้งโอ๋ วรวรรณ หรือสาวสวยที่มาร่วมหาเนื่้อคู่ในรายการนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่เเซ่บ เป็นตัวจี๊ดอีกคนในรายการเลย เพราะเเต่ละตอนถือว่ามีหลาย ๆ ซีนที่ทำให้หลายๆคนจำเธอได้ และยังเป็นสีสันให้กับรายการ สร้างความเฮฮา เสียงหัวเราะได้ตลอด จนกระทั่ง ได้มาเจอกับหนุ่มโสดสุดหล่อ มาดเข้ม อย่างวู๊ดดี้ ณัฐวุฒิ หนุ่มหน้าตี๋ มากเสน่ห์ ที่สามารถเอาชนะใจสาวสวยอย่างตั้งโอ๋ได้นั่นเอง ซึ่งถือว่าทั้งคู่เลยได้มีโอกาสไปเดทกัน และคบหาดูใจกันนั่นเอง ซึ่งถือว่าทั้งคู่ก็สานสัมพันธ์กันได้ดี มีรูปน่ารัก ๆ โมเมนต์ ดีๆ ลงสื่อโซเชียลให้เหล่ า เเฟนคลับได้ติดตามกันอยู่ตลอด บอกเลยว่าความรักแฮปปี้ดีมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับคู่นี๊

วิวสวยมาก

หลงรัก

ซึ่งแน่นอนว่าถ้าใครได้ติดตามทั้งคู่ จะเห็นว่าสองปีผ่านไปเร็วมาก ๆ ทั้งคู่ก็ยังรักกันเเละพร้อมที่จะสร้างอนาคตไปด้วยกัน จึงได้ตกลงปลงใจเข้าพิธีหมั้นและแต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อย และพิธรแต่งงานสุดหวาน โรแมนติก เป็นการจัดงานริมทะเล มีแขกมาร่วมเเสดงความยินดีกัน มากมาย

ว๊าว ๆ

แต่งงาน

เรียกได้ว่าบรรย ากาศอบอุ่น มาก ๆ เลยก็ว่าได้ บอกเลยว่าน่ารัก หวาน โรแมนติกกันสุด ๆ และวันนี๊ทางทีมงานจะพาทุกคนไปดูชีวิตแต่งงานของทั้งคู่ เรียกได้ว่าหวานเหมือนเดิม มีโมเมนต์รูปคู่ และไปเที่ยวด้วยกันอยู่ตลอดนั่นเอง จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพน่ารัก ๆ ของทั้งคู่กันเลยคะ

อบอุ่น

น่ารัก

ว๊าว ๆ