ความสวยของ น้องแอ ลลี่ ลูก พ่ออ่ำ อัมริ นทร์

Fashion

เรียกได้ว่าเป้นอีกหนึ่งสาวสวยที่มากด้วยความสามารถมากในวงการบันเทิง เรียกได้ว่าเป้นน้อยที่มาเเรงสุด ๆ สำหรับ น้องเเอลลี่ อชิรญา นิติพน ต้องบอกเลยว่า เธอเป็นนักร้อง เเละนักเเสดงหญิงชาวไทย เจ้าของเพลงดังอย่าง How to love

รอยยิ้มที่สดใส

สวยหวาน

เเละโด่งดังมาจากการรับบท เจน ช่วงวันรุ่นในภาพยนตร์เรื่อง น้อง พี่ ที่รัก ต้องบอกเลยว่า สาวน้อยคนนี้เธอ เป็นลูกสาวของนักเเสดง ที่มากด้วยความสามารถ อย่าง อ่ำ อัมรินทร์ เเละ จอย อัจฉรียา ต้องบอกเลยว่า พ่ออ่ำเขามีผลงานฝากให้เเฟน ๆได้ติดตามเเบบเยอะเเยะมากมาย

สุด ๆ

เท่ไปอีก

ไม่ว่าจะเป็นผลงานละคร ผลงานภาพยนตร์ เเละยังมีผลงานเพลงอีกด้วย เเละผลงานอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าลูกสาวนั้นสวยเก่ง ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นเลยจ้า สวยเก่งน่ารักครบเครื่องเเบบสุด ๆ เเละน้องเเอลลี่ ช่วงที่เธอได้เเสดงภาพยนตร์ เธอยังมีชื่อเข้าชิงรางวัลสาขา นักเเสดงดาวรุ่งหญิง ในงานประกาศรางวัล สยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 2018

เก๋ ๆ

ยิ้มเบา ๆ

ต่อมาเธอได้เดบิวต์เป็นศิลปินเบอร์เเรก ของค่าย 411 misic ในเครือบรษัท 411 entertainment ของ กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ในปี 2562 โดยใช้เวลาเรียนภาษาเกาหลี เรียนเต้น เรียนร้องเพลงมานานถึง 1 ปี จากนั้นเธอได้เดบิวต์เพลงซิงเกิ้ลเเรกในชีวิตคือเพลง How to love ที่ลานพาร์คพารากอน สยามพารากอน เเละในปี 2563 โดยที่เพลงนี้เธอได้ฟีเจอร์ริ่ง กับ เกรย์ เเร็ปเปอร์หนุ่มเเละโปรดิวเซอร์ชื่อดังจากเกาหลี

สุดปัง

สวยมาก

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเธอผ่านทางไอจี ต้องบอกเลยว่าเธอมักจะลวภาพเก๋ ๆให้เเฟน ๆได้ชมกันอย่างล่าสุดนี้เลยคะ เธอมาในลุคที่สวยสดใส ทำเอาใครเห้นเเล้วต่างพากันหลงรัก เเละไม่ว่าเธอจะเเต่งลุคไหนก็ปังมากเก๋ทุกลุค ทุกสไตล์ ลุคล่าสุดนี้จะสวยมากขนาดไหนว่าเเล้วตามไปชมภาพกันเลยคะ

สดใส

สวยสดใส

ละมุนสุด ๆ

ตาสวย

ว๊าว ๆ

สวย

ละมุน

ท่าเป๊ะ