ส่องห้องนอน น้องวิ น ลูกชายของ เเม่หนูเล็ ก ก าก้า

Fashion

ถ้าพูดถึงดารานักเเสดงตลก ที่มากด้วยความสามารถสาวหนูเล็ก กาก๊า ต้องบอกเลยว่า หนูเล็ก เธอได้ก้าวเข้าสู่วงการโดยการเป็นนักเเสดงตลกหน้าใหม่จากการประกวดอะคาเดมี่ ของรายการก่อนบ่ายคลายเครียด

ชิว ๆ

สีสันสดใส

หลังจากที่ได้เข้ามาร่วมสร้างเสียงหัวเราะจนกลายเป็น หนูเล็ก ก่อนบ่าย ด้วยคามสามารถของเธอเข้าตาผู้จัดละคร ทำให้มีงานเข้าต่อเนื่อง ทั้ง เเฝดนะยะ ผมไม่อยากเป็นสายลับ เเละอีกมากมาย

สวยหล่อ

สดใสอะ

นอกจากนี้ยังมีโอกาศได้เเสดงภาพยนตร์ ยายสั่งมาใหญ่เเละผู้ชายหลั่นหล้า ซึ่งทั้งหมดนี๊ เป็นผลจากการที่เธอเป็นคนขยัน มุ่งมั่ น เเละตั้งใจทำทุกอย่างผลงานของเธอนั้น มีให้เเฟน ๆ ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง อย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีเธอได้เเต่งงานกับ เอก เอกวุฒิ

เท่ ๆ

ยิ้มเบา ๆ

หลังจากที่คบหากัน มานาน กว่า 10 ปี เเละทั้งคู่มีลูกชายที่น่ารักอย่างน้องวิน ขอบอกเลยว่านับวันน้องยิ่งน่ารักสดใสใครเห็นก็ต่างพากันหลงรัก ถ้าใครได้ติดตามหนูเล็ก จะเห็นถึงความอบอุ่น เเละยังมีคลิปความน่ารัก ๆ มาให้เเฟน ๆได้ติดตามกัน

ไปกันเลย

สวยทุกมุม

อย่างล่าสุดนี้เลยคะ เธอได้ลงคลิ ปความน่ารักของลูกชาย ซึ่งเป็นคลิ ปที่น้องวิน อยู่บนที่นอน เเละวันนี้ทางเราจึงขอนำภาพที่นอน ของ น้องวินมาให้เเฟน ๆได้ชมกัน เเต่จะน่ารักเเละที่นอนน่านอนมากขนาดไหนทางเรามีภาพเเละคลิ ปมาให้เเฟน ๆได้ชมกัน ว่าเเล้วตามไปชมพร้อม ๆกันเลย

ว๊าว ๆ

 

น่านอนอะ

ใส่ชุดไทย

รั ก ๆ

น่ารัก

ชมคลิ ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ข้าวก็กินเยอะ นมก็จะกินอีก #พี่win #เก็บไว้ให้วินดู @babywin.thailand

โพสต์ที่แชร์โดย ภัทรวดี หนูเล็ก ปิ่นทอง (@nulek_gaga) เมื่อ