เเฟชั่นสุดเก๋ ของ โบว์ เมลด า

Fashion

สำหรับเเละสาวโบว์ เมลดา ต้องเธอเป็นนักเเสดงสาวสวยที่มากด้วยฝีมือการเเสดงเป็นอย่างมาก เธอเริ่มเข้าสู่วงการจากการเป็นนักร้องเกิร์ลกรุป จากค่ายกามิกาเซ่ เเละยังได้รับตำเเหน่ง ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013

เก๋มาก

เที่ยวกัน

เริ่มเข้าสู่การเป็นนักเเสดงในบทบาทนางเอกช่อง 7 เเละได้เล่นละครเรื่อง ใยกัลยา คา ดเชือก โสห์ร า เเละยังมีผลงานอื่น ๆ อีกมากมายอย่างไม่ขาดสายเเละยังได้เป็นนางเอกเเถวหน้าของวงการเลยทีเดียวคะ เเละเธอยังได้รับรางวัลตำเเหน่งชนะเลิศ

สวยหวาน

รักเลย

เเละปีพ.ศ.2558 โบว์ เมลดาเธอยังได้รับเกียรติจากสำนักงานที่ว่าการอำเภอเมือง จังหวัดชิซุโอะกะ ให้เป็นพรีเซ็นเตอร์เเนะนำเเหล่งท่องเที่ยวของอำเภอเมืองอีกด้วย เรียกได้ว่าฝีมือของเธอนั้นไม่ธรรมดาจริง ๆ

เก๋ ๆ

น่ารักอะ

ปัจจุบันเธอได้หมดสัญญากับทางช่อง 7 เเละเธอย้ายไปช่อง 3 เรียกได้ว่าหลังจากย้ายช่องมาก็มีประเด็นต่าง ๆนานา เเต่เธอก็ผ่านทุกอย่างมาได้ ทุกวันนี้เธอสวยปังเเละมีผลงานเข้ามารัว ๆ เลยจ้าส่วนเรื่องของความรัก ก็เเฮปปี้ สุด มักจะมาภาพสุดหวานกับ หนุ่มมิก ทองระย้า อยู่เรื่อย ๆ

ยิ้มสวย

ตาสวย

เเละถ้าใครได้ติดตามสาวโบว์ ผ่านทางไอจี ต้องบอกเลยว่าเธอมักจะอัพเดท ความเคลื่อนไหวให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ อย่างล่าสุดนี้เลยคะ เธอได้เดินทางไปร่วมงาน แฟชั่น Sretsis FE20 The Dreamers คอลเลกชั่น Fall / Winter 2020 ขอบอกเลยว่าเธอมาในลุคสวยสุค ลุคนี้สวยเเปลกตามาก จะสวยปังมากขนาดไหนว่าเเล้วตามไปชมภาพพร้อม ๆกันเลย

สุดปัง

น่ารักอะ

ว๊าว ๆ

สวยทุกมุม

สะกดทุกสายตา

ยิ้มสวย