เเม่ช มพู่ อารย า พูดถึงสาวลิซ่ า หลังโคฟเวอร์เพลงดัง

Fashion

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวสวย อย่าง ชมพู่ อารยา ต้องบอกเลยว่าจุดเริ่มต้นของการเป็นซุปตาร์เริ่มจากการประกวด มิสมอเตอร์โชว์ จากนั้นเธอได้มาทดสอบหน้ากล้อง เเละต่อมาได้รับโอกาสเเสดงละครกับทางช่อง 7 ตลอดมา

สะกดทุกสายตา

เท่อะ

ละครเรื่องเเรกของเธอนั้นคือเรื่องเพลงพราย ทางช่อง 7 อีกทั้งเธอยังมีผลงานตลอดมา เเละสาวชมพู่ เริ่มมีชื่อเสียงจากละคร เรื่องหมอลำซัมเมอร์ นอกจากนี๊ เธอยังได้เล่นละครเวทีเรื่อง ม่านประเพณี เเละเธอก็กลับมามีชื่อเสียงอีกครั้งจากบทบาท รินรดา ในละครเรื่อง ดาวเปื้อนดิน

สวยหวาน

ชุดสีสวย

หลังจากนั้นเธอก็ได้เซ็นสัญญากับทางช่อง 3 เเละจากนั้นเธอก็ได้เล่นละครเรื่องดอกส้มสีทอง ในบทบาท เรยา ละครเรื่องนี้สุดปัง จากนั้นเธอก็มีผลงานออกมาเรื่อย ๆ อย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่าเธอนั้นได้เเต่งงานกับหนุ่ ม หล่ออย่างน็อต วิศรุต

สุด ๆ

เก๋ ๆ

ปัจจุบันเขาดำรงตำเเหน่งก ร ร ม การบริหาร บริษัทเรเซอร์การไฟฟ้า ประเทศไทย ซึ่งมีมูลค่ากว่าพันล้านบาท เเละยังมีบริษัทในเครืออีก 5 บริษัท เลยทีเดียวคะ ทั้งคู่มีลูกชายฝาเเฟดที่น่ารักอย่างน้องสายฟ้า น้องพายุ ทั้งคู่น่ารักน่าเอ็นดูมาก ใครเห้นก็ต่างพากันหลงรัก

สวยทุกมุม

ตาสวย

ถ้าพูดถึงสาวชมพู่ ขอบอกเลยว่าไม่ว่าจะเเต่งลุคไหนก็ปัง ล่าสุดนี้เลยคะ เธอได้พูดถึง สาวลิซ่า หลังจากโคฟเวอร์เพลง ปูหนีบอิ ปิ ที่สาวชมพู่ ได้เต้นไว้ในภาพยนตร์ตุ๊ดซี่แอนเดอะเฟส เเละหลังจากที่เเม่ชมเต้นไว้ ก็ว๊าวอยู่เเล้ว มาบูมอีกครั้ง หลังจากที่สาวลิซ่า เต้นบอกเลยว่าเป๊ะมาก เเละล่าสุดเเม่ชมก็ได้พูดถึงสาวลิซ่า เเต่จะพูดว่าอะไรนั้นตามไปชมคลิ ปพร้อม ๆกันเลย

รักเลย

เเม่น่ารัก

ยิ้มสวย

ว๊าว ๆ

เป๊ะมาก

มาเต็ม

ชมคลิ ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ดาวกระจาย #ชมพู่อารยา #ลิซ่า #lisa #lisablackpink #blackpink #chomismaterialgirl #ch3 #ปูหนีบอีปิ

โพสต์ที่แชร์โดย 🗣รับลงโฆษณา🔺 (@post_news_today) เมื่อ

ขอบคุณคลิ ปจาก โพสนิวทูเดย์ เเละ ดาวกระจาย