ร่วมยินดีกับสาวคนดังในค่ายได้หมดถ้าสดชื่น

Uncategorized

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เธอรนั้นมีผลงานดังๆ มากมายให้คนผู้ชมได้ฟังกัน โดยเฉพาะเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ที่มีน้องลิลลี่ และน้องเก้า มาฟิสเจอร์ริ่งด้วยนั้นสร้างยอดวิว ทะลุไปถึง 300 ล้านวิวเลยจ้า

แซ่บมาก

ผมสวย

งานนี้ทำให้ทั้งสองพี่ น้อง มีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสายจนถึงปัจจุบัน แต่ดูเหมือนทุกอย่างจะราบรื่นไปได้ด้วยดีแล้ว เจนนี่มาโดนกรณี ของน้องเก้า ที่ไม่ให้ส่วนแบ่งตามที่สัญญากันเอาไว้ โดยทางเจนนี่ เองก็บอกว่าไม่ได้ไปสัญญา อันนี้คือเรื่องราวความจริง

ร้องเพลงเก่ง

กระเป๋าสวย

ตอนนี้เจนนี่ ได้เปิดค่ายเพลง อยู่ในช่วงที่กำลังรับนักร้องชายเข้ามาสู่ในค่าย รอน้องๆ ปล่อยเพลงออกมากันก่อนถ้ายอดวิวถึงตามที่เธอกำหนดก็จะได้เข้ามาอยู่ในค่ายของเธอ แต่ก็มีน้องๆ บางคนที่ลาออกจากค่ายไปแล้ว ดูเหมือนว่าพักหลังๆ มานี้ เจนนี่ ก็เริ่มปล่อยเพลงให้น้องๆ ในค่ายทุกๆ เดือน

วิวดีมาก

ชุดสวย

ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะเจอมรสุมมากแค่ไหน เจนนี่ ก็สามารถพยุงทุกคนในค่ายให้ผ่านจุดๆ นี้ไปได้ด้วยดีและตอนนี้กลับมามีงานปังเปรี้ยงอีกครั้ง วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูข่าวดีกันค่ะ

สวีทหวาน

น่ารัก

ที่ล่าสุดเจนนี่ ได้ออกมาโพสต์ข่าวดีของ ดุ๊กดุ๋ย ที่ทำรายการร่วมกับน้องลิลลี่ ชื่อรายการว่า ลิลลี่ชวนคุยด๊กดุ๋ยชวนกินนั่นเอง เธอนั้นกำลังจะเข้าประตูวิวาห์ในเร็วๆ นี้ อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีกับ ดุ๊กดุ๋ย ด้วยนะค่า เอาเป็นว่าเราตามไปชมภาพแฟนหนุ่มแบบเต็มๆ ของเธอกันเลยดีกว่าจ้า

ภาพคู่

น่ารักมาก

สวย

แซ่บ

ยิ้มเก่ง

สวย

ยินดีด้วยน่า