ความสวยของนางเอกที่หลายคนชื่นชอบ

Uncategorized

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของนักแสดงสาวที่หลายคนชื่นชอบอย่างมาก สำหรับ กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล หรือ ปราง นักแสดงสาวสวยหน้าคม มากความสามารถ เธอเริ่มมีชื่อเสียงที่คนรู้จักมากขึ้นในละครบุพเพสันนิวาส รับบทเป็นแม่จันทร์วาด มีความสง่างาม เรียบร้อย

สวยจริงเชียว

เป๊ะมากจ้า

และละครเรื่องนี้ก็เป็นที่ติดตามกันอย่างหนาแน่นของคนดู ปรางเป็น นักแสดงสาวหน้าตาคม มากความสามารถ ที่ไม่ว่าจะรับบทนางร้าย หรือนางรอง เธอก็ผ่าน มาหมดแล้วค่าา ปราง มีผลงานละครมากมายทางช่อง 3 ยังมีโฆษณา เยอะอีกด้วย

หุ่นดีสุดๆ

ชอบนางมาก

เธอเป็นสาวที่ขยันทำงาน จนได้ซื้อบ้านให้พ่อกับแม่ดั่งใจหวังได้สำเร็จ ทั้งเก่งและน่าชื่นชมมากๆ พักหลังๆ มานี้เธอเองก็มีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างม่ขาดสายเลยทีเดียวละค่าา อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วคะ

น่ารัก

สดใส

ปราง นั้นมีหนุ่มรู้ใจที่คบหากันมานานหลายปีอย่าง โต้ง ทูพี ถึงแม้ว่าเคยเลิกรากันไปแล้วครั้งนึง แต่ก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้ จนมีกันและกันจนถึงทุกวันนี้ และยิ่งนับวันยิ่งหวาน มีความสวีทออกมาให้ชมกันอยู่เรื่อยๆ อย่างไม่ขาดสาย

ทานข้าวกัน

ยิ้มหวาน

วันนี้เราจะพาทุกคนมาชมความสวยของสาวปราง กันจ้า ที่มาพร้อมกับภาพสุดสดใส ที่ดูเหมือนตัดผมสั้น งานนี้เอาเอางง กันทั้งโซเชียล แต่จริงๆ แล้วเธอไม่ได้ตัดผมจ้า เพียงแค่เอาผมไว้ข้างหลังเฉยๆ เอาเป็นว่าจะสวย น่ารักแค่ไหนเราตามไปชมกันเลยดีกว่าจ้า

สวย

ผมสั้นก็น่ารัก

นึกว่าตัดผมจริงๆ

น่ารัก

ไม่ใช่ผมสั้นน่าาา

คอมเมนต์