สาวรถเม ย์ ฉลองวันเกิดกับแฟนหนุ่ม

Uncategorized

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ที่มาของชื่อเล่นเธอนั้นมาจากที่ พ่อของเธอเคยทำกิจการอู่รถเมล์ เป็นรถประจำทางร่วมบริการสาย 25 ปัจจุบันยกกิจการให้คนอื่นทำต่อ และภายหลังได้ไปทำกิจการปั๊มน้ำมันแทน

แซ่บ

เที่ยวด้วยกัน

รถเมย์ จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนสตรีสมุทรปราการ แผนกวิทย์ คณิต และปัจจุบันสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิชาเอกออกแบบแฟชั่น ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 1 คะแนนเฉลี่ยสะสม 3.61

ยินดีด้วยน่าา

ยิ้มหวานให้กัน

เราจะเห็นผลงานของเธอมาอย่างยาวนานไม่ว่าจะพิธรกร ละคร หรืออื่นๆมากมาย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่อยู่ในวงการมายาวนานสำหรับ รถเมล์ ที่เรียกได้ว่านานๆ ทีจะเห็นเปลี่ยนลุค เพราะเธอมักจะทำผมสีดำตรงสุดเรียบร้อยโดยเสมอ

ชุดสวยมาก

สวย

เมื่อก่อนหน้านี้รถเมย์ ได้เปลี่ยนลุคตัวเองเป็นสาวสาย ฝ ทำชาวเน็ตร้องว้าวทั้งโซเชียล นี่ถ้ามองผ่านๆ จำไม่ได้เลยนว่านี่คือรถเมย์ สวยมาก ลุคไหนก็รอดจริงๆ เมื่อไม่นานมานี้ รถเมย์ ออกมาโพสต์ภาพคู่หนุ่มหล่อพร้อมกับแคปชั่นรูปหัวใจ นั่นก็แปลว่าเป็นการเปิดตัวแฟนอย่างเป็นทางการ

ดูดี

แซ่บ

และสิ่งที่น่ายินดีมากไปกว่านั้นก็คือ แฟนหนุ่มได้คุกเข่าขอแต่งงานเรียบร้อยแล้วจ้า เป็นที่น่ายินดีมากๆ เพื่อนในวงการแห่ยินดีเพียบ ล่าสุดนี้เป็นวันเกิดของ สาวรถเมย์ ทางแฟนหนุ่มก็ไม่รอช้าที่จะอวยพร และร่วมฉลอง

เธอสวย

ยิ้มหวานๆๆ

พร้อมออกมาโพสต์ข้อความว่า แฮปปี้เบิร์ดเดย์กันในฐานะแฟนปีสุดท้ายล่ะ ขอบคุณนะคะ ก่อนจะจูงมือแฟนหนุ่มเข้าสู่ประตูวิวาห์ ในวันที่ 19 ธ.ค.63 งานนี้มีเพื่อนๆ ร่วมยินดีเพียบ เอาเป็นว่าเราตามไปชมความหวนของทั้งคู่กันเลยดีกว่า

น่ารัก

โพสต์