ตลกชื่อดังขยันทำงานมาก

Uncategorized

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอนสำหรับ ดาราสาวสายตลกอย่าง หนูเล็ก ภัทรวดี ปิ่นทอง เธอเป็นเ จ้ า ของวลี เ ด็ ดคำว่า ก่าก๊ะ จนมีคนพูดตามติดปากกันอย่างมาก เธอเริ่มเข้าสู่วงการโดยเป็นนักแสดงตลกหน้าใหม่จากการประกวดอคาเดมี่ ของรายการก่อนบ่อยคลายเครียด

ดูดี

เป๊ะ

หลังจากนั้นเธอเริ่มสร้างเสียงหัวเราะก็ได้กลายเป็นชื่อ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ความสามารถของเธอทำให้เข้าตาผู้จัดละคร ทำให้หนูเล็ก เริ่มมีผลงานในวงการบันเทิงเข้ามาอย่างเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นละคร พิธีกรรายการต่างๆ และโฆษณา เธอยังธุรกิจเสื้อผ้าเป็นของตัวเองอีกด้วยละค่าาา เก่งจริงๆ

ทำงานตลอด

ยิ้มๆ

พักหลังเราจะเห็นผลงานเธอมากขึ้น เรื่อยๆ ถึงแม้จะมีลูกน้อย แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาของการทำงานแม่เลย มีพ่อคอยช่วยเหลือซะอย่าง คุณพ่อ เธอเป็นคนที่มีบุญมาก สามีน่ารัก เลี้ยงลูกตลอดตอนแม่ไปทำงาน บางครั้งก็มีคุณแม่มาช่วยดูแลบ้าง

ทำงาน

ชุดสวย

เรามักจะเห็นความน่ารักของครอบครัวนี๊ผ่านช่องทางยูทูป และอิสตราแกรมอยู่บ่อยครั้ง หนูเล็ก เธอเป็นคนที่ขยันกับการทำงานมากๆ ถึงแม้ว่าพักหลังจะมีลูกน้อยก็ตาม แต่มันไม่ใช่ปัญหาของหนูเล้กเลย แบ่งเวลาตัวเองได้ดี นี่แหละค่า ที่เขาเรียกกันว่า คุณแม่ผู้มีความคิด

น่ารัก

ดูดี

แต่วันนี้เราจะพามาดูสภาพหลังเลิกงงานของคุณแม่กันค่า ตอนมาอย่างสวย ตอนกลับนี่ลูกคงตกใจเลยทีเดียว เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงนั้นตามไปชมกันเลย

แอบแซ่บนะเนี่ยแม่

ชุดอย่างเท่

สวยมาก

55555 นี่แม่เอง