ชุดเที่ยวทะเลของนางเอกสาว ให ม่ ดาวิ ก า

Uncategorized

เรียกได้ว่สาเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยมากความสามารถอีกคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้าน ใหม่ ดาวิกา ที่ต้องบอกเลยว่าเจ้ าตัวมีผลงานที่โดดเด่นมากมายในวงการ และนอกจากความสวยความเก่งก็ไม่ธรรมดาจริง ๆ

สวยมาก

น่ารัก

ซึ่งล่ าสุดเรียกได้ว่าว๊าวมากกับ ชุดสวยสุดแซ่บ ที่เธอใส่ไปนั่งบนเรือ กลางทะเล ที่เรียกได้ว่า น้อยคนนักจะได้เห็น บอกเลยว่า เซ็ กซี่มาก ๆ เลยทีเดียว  จะเป็นอย่างไร  เราไปดูเรื่องราวกันเลยคะ

วิวสวย

อบอุ่น

เเน่นอนว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในวงการบันเทิงไทย สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน มากความสามารถ อย่าง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ปัจจุบันอายุ 27 ปี เรียกได้ว่าเธอมีผลงานที่โดดเด่นมากมายในวงการบันเทิงไทย ด้วยความสวย และโดดเด่นของเธอจึงกลายเป็นที่รู้จักเเละโด่งดัง ซึ่งเธอมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เธอมากมายไม่ว่าจะเป็นละครที่พึ่งลาจอไปอย่าง รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ที่ต้องบอกเลยว่าเธอเล่นดีสุด ๆ และยังมีผลงานอีกมาก ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ ภาพยนต์สั้น ซีรีย์ ภาพยนต์ เเละเพลงประกอบ เรียกได้ว่านอกจากเเสดงเก่ง ยังมีพรสวรร ค์ ทางด้านการร้องเพลงอีกต่างหาก และได้คว้ารางวัลมามากมายเพื่อการันตรีความสามารถของเธอ สวย เก่ง เสียงดี ครบเครื่องจริงๆ

น่ารักมาก

ว๊าว ๆ

ซึ่งแน่นอนว่าถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวต่างๆ ของเธอจะเห็นว่า ปัจจุบัน ใหม่ ดาวิกา สวยขึ้น หุ่นดีขึ้นสุดๆ เรียกได้ว่าสวยวันสวยคืนจริง ๆ  และถ้าพูดถึงเรื่องความรักของเธอ เรียกได้ว่าหวานมาก ๆ เพราะทั้งคู่จะมีดมเมนต์หวาน ๆ ออกมาให้ดูตลอด อย่างทางด้าน เต๋อ ฉันทวิชช์ และ ใหม่ นั่นเอง

เอ็นดู

น่ารัก

และล่าสุด  ถ้าใครได้ติดตาม ใหม่ ดาวิกา จะเห็นว่าเธอนั้น  ได้มีโอกาสไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล รวมถึงอวดหุ่นสุดแซ่บ กับชุดสวย ๆ ที่เธอใส่ไปล่องเรือ บอกเลยว่า ทำเอาหลาย ๆ คน ตาค้างเลยทีเดียว  จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยคะ


สวยมาก

ว๊าว ๆ