ชุดสวยๆของนางเอกสาว มิ ว นิษ ฐา ที่ใส่ออกงาน

Uncategorized

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับทางด้านนางเอกสาวสวยอย่าง มิว นิษฐา เจ้ าสาวป้ายเเดงที่พึ่งสละโสดเข้าประตูวิวาห์กับทางด้านหนุ่มหล่อ อย่างไฮโซเซนต์ ไปหมาดๆ

สวยมาก

ดูดี

ซึ่งล่ า สุด เรียกได้ว่าเธอก็จัดเต็มมาก ๆ กับลุคผ้าไหมสุดสวย ที่เธอใส่ออกงาน คู่กับ สามีหนุ่ม อย่าง ไฮโซเซนต์ บอกเลยว่าทำเอาหลาย ๆ คนร้องว๊าว กันเลยทีเดียว จะสวยแค่ไหน เราไปดูกันเลยคะ

อบอุ่น

ว๊าว ๆ

ถือว่าว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิงที่พึ่งสละโสดจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์สุดหวาน โรเเมนติกไปหมาด ๆ สำหรับทางด้านคู่ของนางเอกสาวสวยชื่อดัง อย่าง มิวนิษฐา สาวสวยมากความสามารถอีกคนในวงการบันเทิงไทย เรียกได้ว่าเป็นคนที่โดดเด่น มาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นฝีมือทางด้านการเเสดง หรือ ผลงานที่เธอเล่นไว้ ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์หลายเรื่องมา ก ที่เล่นดีตีบทเเตกนั่นเอง เรียกได้ว่าเก่งจริง ๆ และอีกหนึ่งหนุ่มหวานใจของสาวมิว นั่นก็คือ ไฮโซเซนต์ หนุ่มนักธุรกิจทายาทหมื่นล้าน ตระกูลคูหาเปรมกิจ กับนักธุรกิจค้าทองคำนั่นเอง เรียกได้ว่าทั้งคู่เหมาะสมกันมาก ๆ ทั้งหล่อ สวย เก่ง และงานเเต่งก็จัดไปเรียกได้ว่า เรียบง่าย แต่หรูหรา มีเหล่าคนในวงการบันเทิง มาร่วมเเสดงความยินดีมากมาย

หลงรัก

เอ็นดู

และถ้าใครได้ติดตาม ทางด้าน มิว นิษฐา ก็จะเห็นว่า เธอนั้นมีโมเมนต์หวาน ๆ กับทางสามี อย่าง ไฮโซเซนต์ ออกมาให้ดูอยู่ตลอด บอกเลยว่า เป็นคู่ที่น่ารักมาก ๆ

ว๊าว ๆ

สวยมาก

 

ซึ่งล่ า สุดทางด้านนางเอกสาวสวยหน้าหวาน อย่าง มิว นิษฐา ก็ไม่พลาดที่จะออกมาเเต่งตัวสวยๆ เรียกได้ว่าทำเอาหลาย ๆ คนถึงขั้นร้องว๊าวกันเยทีเดียว  กับการใส่ชุดไทย ที่ตัดและออกแบบโดย แบรนด์ อาซาว่า ที่เธอใส่ไปร่วมงานVogue Gala2020 นั่นเอง   จะสวย เเซ่บ จนาดไหน เราไปดูภาพที่ทางทีมงานเตรียมไว้ให้กันเลยคะ

ดูดี

เป๊ะมาก ๆ