เอ็ ม บุษราคั ม พาลูกสาวเข้าร้านตั ดผมครั้งเเรก

Fashion

ถ้าพูดถึงสาวสวยที่มากด้วยความสามารถอย่าง เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา ต้องบอกเลยว่าเธอ เป็นลูกสาวของตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กม๊ก เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา เเละต้องบอกเลยว่า หม่ำ จ๊กมก ต้องบอกเลยว่าเขาเป็นนักเเสดงตลกชาวไทย

เดินชิว

ชิว ๆ

ที่มีชื่อเสียงจากสมาชิก แก๊งสามซ่าในรายการ ชิงร้อยชิงล้าน นอกจากนี้ยังเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ เเละประธานสโมสรฟุตบอล ยโสธร ต้องบอกเลยว่าหม่ำ เขามีผลงานเยอะเเยะมากมาย มีฝากให้เเฟน ๆได้ติดตามอย่างไม่ขาดสาย ทั้งผลงานการเเสดง เเละผลงานเพลง ขอบอกเลยว่าปังมาก

สวยหล่อ

งดงาม

เเละปัจจุบันหม่ำ จ๊กมก เป็นเจ้าของ บริษัท บั้งไฟ ฟิล์ม จำกัด ผลิตภาพยนตร์ เเละถ้าพูดถึง สาวเอ็ม จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนทิวไผ่งาม จากนั้นศึกษาต่อระดับอนุปริญญา International Academy of Design and Technologyสาขาฟิล์ม และระดับปริญญาตรีและโท Full sail University สาขาฟิล์ม ที่ฟลอริด้า

วิวสวย

สวยอะ

เอ็มเป็นนักแสดง ผู้กำกับหญิงชาวไทย มีผลงานแสดงที่ผ่านมา อาทิ แหยม ยโสธร 2 2009 และ ส้ม ภัค เสี้ยน 2017 และได้นั่งแท่นกำกับหนังเรื่องแรก คือ ส้ม ภัค เสี้ยน 2017เรียกได้ว่าความสามารถนี้ไม่เเพ้คุณพ่อเลยจ้า เเละอย่างที่ทุกคนนัน้ทราบกันดีว่า เธอได้เเต่งงานกับ กอล์ฟ กรวัฒน์

ปาร์ตี้

อบอุ่น

ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่มีลูกสาวที่น่ารักด้วยกัน ชื่อว่าน้องนาฬิกา เเละ น้องณเวฬา ทั้งคู่น่ารักน่าเอ็นดูมาก ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเเม่เอ็ม ผ่านทางไอจีล่าสุดเธอได้พาลูกสาวไปตัดผม ขอบอกเลยว่าลูกคนเล็ก ของเธอได้ไปตัดผมที่ร้านครั้งเเรก ขอบอกเลยว่าทำเอาตัวเกร็งไปเลยละจ้า เเต่ทั้งคู่จะน่ารักมากขนาดไหนตามไปชมพร้อม ๆกันเลย

หลงรักเลย

เกร็งหมดเเล้ว เอ็นดูลูกเอยยย

รักเลย

ตาเเป๋ว

น่ารัก

เอ็นดู