ส่องบรรยากาศวันเกิ ดแม่ ใบเฟิร์ น พัสกร

Fashion

ถ้าพูดถึงนักเเสดงสาวสวยอย่าง ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ เกิดเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2532 ที่โรงพยาบาลโพธาราม จังหวัดราชบุรี ประเทศไทย ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักแสดงชาวไทย เป็นลูกสาวของนักแสดงตลกชื่อดัง จาตุรงค์ พลบูรณ์

ชุดสวย

อลังการ

เเละต้องบอกเลยว่าจาตุรงค์ มกจ๊ก เขาเป็นนักเเสดงตลกชาวไทย เป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ นักร้องเพลงลูกทุ่ง นักเขียน ผู้กำกับ อีกทั้งจาตุรงค์ ยังมีผลงานการเเสดงภาพยนตร์ อย่าง ส่วนมากเป็นภาพยนตร์ตลก เเละลูกสาวของเขาอย่างสาวใบเฟิร์น

ตาสวยมาก

สวยทุกมุม

เธอก็เป็นบุตรสาวคนเดียว เข้าสู่วงการด้วยการประกวด มิสทีนไทยแลนด์ปี 2003 ได้รับรางวัล นางงามมิตรภาพพัสกร พลบูรณ์ มีผลงานทั้งละครโทรทัศน์ซิตคอม ภาพยนตร์มากมาย โดยเริ่มแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกคือ ลูกตลกตกไม่ไกลต้น ต่อด้วย โกยเถอะโยม ด้านผลงานละคร ก็มีเยอะเเยะมากมาย

ยิ้มสดใส

เก๋มาก

เเละผลงานของเธอนั้นมีฝากไว้ให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ อย่างไม่ขาดสาย เเละถ้าใครได้ติดตามสาวใบเฟิร์น ต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านี้เธอมีประเด็นกับหนุ่มหล่อ อย่างนิกกี้ ณฉัตร ทำเอาเเฟน ๆ จิ้นกันรัว ๆเลยจ้าเเต่ทั้งคู่ก็ออกมาพูดเเล้วว่าเป็นเพื่อนกัน

น่ารักอะ

อบอุ่น

เเละถ้าใครได้ติดตาม สาวใบเฟิร์น ผ่านทางไอจีต้องบอกเลยว่าเธอมักจะลงภาพความสวยอยู่เรื่อย ๆ อย่างล่าสุดนี้เลยคะ เธอได้จัดปาร์ตี้วันเกิดให้คุณเเม่ เเละของขวัญที่ให้คุณเเม่นั้นว๊าวมากเเต่จะเป็นอะไรนั้น ว่าเเล้วตามไปชมคลิ ปพร้อม ๆกันเลย เเละบรรยากาศในงานนั้นเเฮปปี้สุด ๆ รับรองว่าร้องว๊าวเเน่นอน

มาเต็ม

สุดปัง

ว๊าว ๆ

เก๋ ๆ

น่ารัก

ชมคลิ ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

HBD แม่จ่ะ รัก รักมาก รักที่สุด @kornvika_p

โพสต์ที่แชร์โดย Passakorn Ponlaboon 🇹🇭 (@ferno_padgone) เมื่อ