ความสวยขอ ง แม่เ เพท ณปภ า

Fashion

ถ้าพูดถึงสาวสวยอย่าง เเพท ณปภา ต้องบอกเลยว่าสาวเเพท ณปภา เธอได้เข้าสู่วงการตั้งเเต่อายุ ราว11 12 ปี โดยได้การสนับสนุนจากมารดา เมื่อเธอเดินผ่านย่านสยามสเเควร์ก็มีโมเดลลิ่งเข้ามาติดต่อให้ไปถ่ายโฆษณา ประเดิมด้วยโฆษณาน้ำอัดลมเเฟนต้า

น่ารักอะ

เเซ่บสุด ๆ

เเละผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เธอได้นั้นก็คือ มิวสิกวิดีโอ ของเเท็กซี่ ในเพลง คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ จากนั้นสาวเเพท เธอก็ได้เข้าวงการละคร โดยได้เล่นละครเรื่องเเรกคือเรื่อง ทีเด็ดครูพันธ์ใหม่จิตพิสัยเ ดือดทางช่อง 3

ชิว ๆ

รักเลย

เเละได้เป็นนางเอกเต็มตัวครั้งเเรกคือเรื่อง ลิขสิทธิ์หัวใจ ที่เล่นคู่กับหนุ่มปอ ทฤษฏี สหวงษ์ ในฐานะนักเเสดงหน้าใหม่ เเละจากนั้นทั้งคู่ก็ได้เเสดงละครร่วมกันมาในหลาย ๆ เรื่องเเละสาวเเพท เธอก็มีผลงานละครฝากให้เเฟน ๆได้ติดตามกันจนถึงปัจจุบัน

ชุดสวย

เก๋ ๆ

ส่วนเรื่องของความรักอย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า สาวเเพทเคยเเต่งงานกับ หนุ่มเบนซ์ เรซซิ่ง เเละทั้งคู่ก็มีลูกชายด้วยกันชื่อว่าน้องเรซซิ่ง นั้นเองเเต่ปัจจุบันทั้งคู่ได้เลิกรากันไปเเล้ว เเต่ยังคงทำหน้าที่คุณพ่อคุณเเม่ด้วยกันอยู่

รัก ๆ

สวยทุกมุม

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามไอจีสาวเเพท ต้องบอกเลยว่าเธอมักจะอัพเดทความน่ารักให้เเฟน ๆได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ อย่างล่าสุดนี้เลยคะ เธอมาในลุคสาวสวยสุดปังที่เห็นเเล้วต้องร้องว๊าวเลยจ้า ลุคนี้เเม่เเพท ฟาดมากเเต่จะสวยมากขนาดไหนว่าเเล้วตามไปชมภาพพร้อม ๆกันเลย

ว๊าวมากเเม่

สุดปัง

น่ารัก

เก๋ ๆ

ละมุน

เเซ่บมาก