เเพนเค้ ก เขมนิ จ กับ ลุคผ้าไทย

Fashion

ถ้าพูดถึงสาวสวยที่มากด้วยความสามารถ สำหรับเเพนเค้ก เขมนิจ ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักเเสดง เเละนางเเบบชาวไทย เเละได้เข้าสู่วงการจากการประกวด ได้รับตำเเหน่ง ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2004

สวยเก๋

งดงาม

เเละได้ตำเเหน่ง สุดยอดนางเเบบโลก จากเวทีโมเดลออฟเดอะเวิลด์ 2004 ที่ประเทศจีน ต่อมาก็มีผลงานละครโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียง เช่น พลิกดินสู่ดาว บ่วงหงส์ เธอกับเขาเเละรักของเรา เป็นต้น เเละเธอยังมีผลงานภาพยนตร์โฆษณาสินค้ามากมาย

ชิว ๆ

เเซ่บ

จนได้รับฉายาว่าเป็นหนึ่งในเจ้ าเเม่พรีเซนเตอร์ จากสื่อหลายเเขนงในวงการบันเทิง เรียกได้ว่าผลงานในวงการนั้นเยอะเเยะมากมาย เเละนอกจากงานในวงการบันเทิงเเล้ว สาวเเพนเค้ก เธอยังมีธุรกิจส่วนตัวเเละให้ความสำคัญกับงานด้านสาธารณกุศล

ยิ้มสวย

น่ารัก

จนได้รับรางวัลเเละฉายา ซุปตาร์ใจบุญ นางเอกการกุศล เเละ ศิลปินจิตอาสาต้นเเบบ เรียกได้ว่าสวยสมกับเป็นซุปตาร์สาวสวยของเมืองไทยจริง ๆ ส่วนเรื่องของความรักอย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่าเธอกำลังคบหาดูใจกับ สารวัตรหมี ทั้งคู่น่ารักมาก

หวาน ๆ

สุด ๆ

ถ้าใครได้ติดตามสาวเเพนเค้ก ผ่านทางไอจี ต้องบอกเลยว่าเธอมักจะลงภาพความความสวยให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ อย่างล่าสุดนี้เลยคะ เธอมาในลุคชุดไทยที่สวย เป็นผ้าไทยที่สวยมาก ยิ่งสาวเเพนเค้ก ใส่เเล้วสุดปังมากสะกดทุกสายตา ว่าเเล้วตามไปชมภาพกันเลย

สวยหวานมาก

สะกดทุกสายตา

สวยทุกมุม

ว๊าว ๆ

สวยเก๋