ก้อ ย รัชวิ น เดินสายแจกการ์ดงานแต่ง

Uncategorized

จะพาทุกคน มาดูเรื่องราวของ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ เธอมีผลงานทางด้านการแสดงภาพยนต์สร้างชื่อเสียงเรื่อง รัก สาม เศร้า ยังเป็นที่รู้จักในเรื่อง บ้านนี้มีรัก อีกด้วยละค่าาา ทางด้านผลงานการโฆษณา ก็ไม่น้อยหน้าใครเหมือนกัน มีมากมายหลายตัวเลยทีเดียว ไหนยังจะเป็นนางเอกเอ็มวีเพลงอีกละค่าา

สายออกกำลัง

เธอสวยมาก

และเธอก๋มีผลงานละครออกมาเรื่อยๆ อย่า งไม่ขาดสายให้คนดูได้ชื่นชมกัน เรียกได้ว่าเป็นสาวที่มากความสามารถจริงๆ อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้ว ก้อย มีหนุ่มหวานใจอย่าง ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม ตูน บอดี้แสลม เขาเป็นนักร้องนำและนักแต่งเพลงของวงบอดี้สแลม

อย่างปัง

สวยเบาๆ

อีกทั้งยังมีศักดิ์เป็นหลานของแอ๊ด คาราบาว และเป็นลูกพี่ลูกน้องกับ ตั๊ก บงกช อีกด้วย ตูน เริ่มเล่นดนตรีจากการเป็นสมาชิกวงละอ่อน หลังได้รางวัลชนะเลิศจากเวทีการประกวดฮอตเวฟมิวสิคอวอร์ดครั้งที่ 1 และเซ็นสัญญากับทางค่ายเพลง มิวสิค บั๊กส์

กำลังใจที่ดี

น่ารักทั้งคู่

และในเวลาต่อมาตูนและเพื่อนอีก 2 คน ก็ได้ก่อตั้งวงใหม่ขึ้นมา บอดี้แสลม ต้องบอกว่า ตูนนั้นเป็นนักร้องระดับต้นๆ ของวงการเลยก็ว่าได้ที่มีแฟนคลับติดตามมากที่สุด ต้องบอกว่า พี่ตูน กับก้อย นั้นมีการวางแผนเรื่องแต่งงานกันแล้ว แต่จริงๆ งานแต่งของทั้งคู่จะจัดขึ้นก่อนหน้านี้แต่ติดกับโรคที่กำลังระ บาดเลยต้องเลื่อนไปก่อน

ยิ้มเก่ง

สวยตลอด

อีกไม่กี่วันข้างหน้าก็จะถึงวันแต่งงานแล้ว ทั้งคู่ก็เดินสายแจกการ์ดกันไม่หยุดไม่หย่อน จนมาถึงแขกคนสำคัญที่ว่าใช่จะเข้าถึงได้ง่ายๆ อย่าง พี่เบิร์ด ธงไชย นั่นเองค่ะ ทางก้อย รู่้สึกดีใจมากพี่ได้เจอกับพี่เบิร์ด พร้อมเผยความรู้สึกในตอนนั้นว่าปลื้มปริ่ม เอาเป็นว่าความรู้สึกของเธอจะตื่นเต้นแค่ไหน เราตามไปชมคลิปกันเลยจ้า

น่ารักมาก

กอดๆ

แจกการ์ด

เต้นเลียนพี่ตูนก็มาจ้า

ความน่ารักของก้อย

โพสต์

คลิป