ด าวิกา โฮเ น่ วางงานจากมือเที่ยวพักผ่อน

Uncategorized

เราจะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของ ดาวิกา โฮเน่ หรือ ใหม่ นั่นเองค่าาา เธอนั้นเป็นลูกครึ่ง ไทย เบลเยี่ยม เธอนั้นอยากทำงานในวงการตามเพื่อนๆ คนรู้จักจึงแนะนำนายห้างให้ และเริ่มทดสอบงานเมื่อตอนอายุ 13 ปี ได้เริ่มมีผลงานชิ้นแรกจากการถ่ายโฆษณาสินค้าจักรยานยี่ห้อหนึ่งของญี่ปุ่น

ปังจ้า

สวยตลอด

ต่อมาได้ถถ่ายแบบ เดินแบบ และโฆษณามาเรื่อยๆ จนอายุได้ 17 ปี ได้ถ่ายแบบปกนิตยสารเล่มหนึ่ง ต่อมาเธอได้รับโอกาศจากบอรืดบริหารช่อง 7 ให้เล่นละคร และเป็นนักแสดงอยุ่ในสังกัดของช่อง 7

น่ารัก

ยิ้มเก่ง

เธอนั้นมีผลงานเป็นนางเอกเรื่องแรกกับบท เด็กสาววัยรุ่นกำพร้าสู้ชีวิต ที่ต้องปลอมเป็นผู้ชายเพื่อความอยู่รอด ชื่อเรื่อง เงากามเทพ และมีผลงานภาพยนต์ชื่อเรื่องว่า พี่มาก พระโขนง ซึ่ง ใหม่ ได้รับบทเป็นแม่นางหรือตัวเด่นของเรื่องเลยก็ว่าได้

สวยมากก

งามอย่างไทย

ถือว่าภาพยนต์ประความสำเร็จเกินร้อยสร้างรายได้มหาศาลเลยทีเดียวละค่าาา หลังจากนั้นก็มีผลงานภาพยนต์ออกฉายปีละเรื่อง ถือว่าประสบความสำเร็จในทุกๆ ตอนนี้เธอนั้นได้ผันตัวเองมาเป็นนักแสดงอิสระ เธอสามารถรับงานได้กับทุกช่อง

หุ่นแม่

ผีเสื้อสาว

ต้องบอกว่าเธอนั้นเป็นดาราที่มีชื่อเสียงระดับต้นๆ ของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ ความสวย เพรียวของเธอเป็นที่พูดถึงกันอยู่แล้ว ยิ่งล่าสุดไปเที่ยวทะเลก็ยิ่งเป็นที่พูดถึงเข้าไปกันใหญ่ เมื่อเธอใส่บิกินี่ อวดหุ่นแซ่บ ทำเอาทะเลเดือดกันเลยทีเดียว แฟนคลับถึงกับเม้นต์ถามหุ่นแบบนี้มีไส้ ไหมเนี่ยดาวิ เอาเป็นว่าอยามัวรอช้าเราตามไปชมภาพสุดปังของเธอกันเลยจ้า

คือดีย์ไปหมด

เป๊ะทุกส่วน

ยิ้มสวย

เป๊ะจริงๆ

ดูดีมาก

ปังมากแม่