นักร้องสาวอินดี้ กับความสวยที่ต้องพูดถึง

Uncategorized

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของนักร้องสาวผู้มีความสามารถอย่าง อาม ชุติมา โสดาภักดิ์ กันอย่างแน่นอนสำหรับเธอนั้นเป็นที่รู้จักจากบทเพลงหลายๆ บทเพลงอย่างเช่น อดีตเคยพัง ที่ร้องกันได้เกือบทั้งประเทศ ต้องบอกว่าทุกเพลงที่เธอร้องนั้นมาจากฝีมือการแต่งของเธอเอง

น่ารัก

สวยสุดๆ

โดยเฉพาะเพลง ผู้สาวขาเลาะ ที่ลำใย ไหทองคำ เป็นคนร้อง ก็มใาจากฝีมือการแต่งของน้องอาม สามารถสร้างยอดวิวทะลุไปกว่า 300 ล้านวิวแล้วค่าา ยอมรับในความสามารถของเธอเลย ไม่ได้แค่ร้องเพลงเก่ง แต่ยังแต่งเพลงเก่งอีกต่างหาก

เธอเก่ง

สวยมาก

เมื่อก่อน อาม ทำงานร่วมกับไหทองคำ แต่ดูเหมือนช่วงนั้นอาจมีเรื่องเข้าใจผิดกันเล็กน้อย ทำให้น้องอาม ต้องแยกตัวออกมาจากวงและมาตั้งวงเป็นของตัวเอง รับงานเอง มีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย และฐานะทางการเงินก็เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วยละค่าา

เธอเก่ง

นักศึกษาสาวมาแล้ว

เพราะหลังจากที่น้องอาม ออกมารับงานเอง ก็ซื้อบ้าน ซื้อรถ และซื้อทองให้แม่เป็นว่าเล่น ทุกสิ่งที่น้องสร้างให้พ่อ และแม่ นั้น เธอบอกว่าไม่ได้เป็นการอวดรวยแต่อย่างใด เป็นเพราะว่าเราไม่เคยมี และที่โพสต์ออกไปก็เพราะเป็นความสุข ของตัวเอง เธอเป็นหญิงสาวที่น่าชื่นชมมากๆ

หุ่นดี

น่ารัก

เพราะอายุเพียงแค่ 20 ต้นๆ เอง แต่สามารถสร้างฐานะครอบครัว หลายคนคงทราบว่าน้องอาม พึ่งไปทำสวยมาเกี่ยวกับหน้าอก พักหลังๆ นี่แต่งตัวยิ่งแซ่บ ใครเห็นเป็นต้องว้าว แต่ลุคล่าสุดนี่สิคะ บอกเลยสุดปัง ตั้งแต่ไปทำหน้าอกมา เงิน งาน เข้าอย่างไม่ขาดสาย เอาเป็นว่ลุคออกงานล่าสุดของอาม จะปังแค่ไหนเราตามไปชมกันเลยดีกว่า

เสื้อสวย

เป๊ะมาก

ชุดนี้คือเปรี้ยง

เธอสวย

ปังมากจ้า