ความสวยของอดีตนักแสดงสาว โ ย ปราณ วริ นทร์

Uncategorized

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถอีกคนในวงการบันเทิง สำหรับทางด้านนักเเสดงสาวอย่าง โย ปราณวรินทร์ สาวสวยที่สลธโสดเเต่งงานกับทายาทโรงแรมชื่อดัง บอกเลยว่าชีวิตหลังเเต่งงานของเธอทำเอาหลายๆคนอิจฉ า ชีวิตจะเป็นอย่างไรเราไปดูเรื่องราวกันเลยคะ

สวยมาก

น่ารัก

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงสาวสวยที่หลายๆ คนรู้จักเธอเป็นอย่างดี สำหรับ โย ปราณวรินทร์ ปามี สาวสวยลูกครึ่งไทย-ปากีสถาน ปัจจุบันอายุ 28 ปี เรียกได้ว่าเธอมีผลงานที่โดดเด่น มากมายในวงการบันเทิงไทย ไม่ว่าจะเป็นผลงานทางด้านการเเสดงที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอเเบบมากมาย

 

แซ่บมาก

สวย ๆ

อย่างละครโทรทัศน์ ที่เล่นดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ป่านางเสือ นายฮ้อยทมิฬ และในคืนที่หนาวเเสงดาวยังอุ่น นอกจากนี๊เธอยังมีผลงานทางด้าน ละครสั้นและเล่น มิวสิควิดีโออีกด้วย เรียกได้ว่าสวยครบเครื่อง ความสามารถเป๊ะมากจริง ๆ

หลงรัก

ดูดี

และถ้าพูดถึงเรื่องความรัก ต้องบอกเลยว่าเธอได้สละโสดเเต่งงานกับทางด้านหวานใจหนุ่มรูปหล่อ ทายาทโรงแรมเชอราตัน สุขุมวิท เมือวันที่ 5 มีนาคม 2560 เรียกได้ว่าทำเอาหลายๆคนดีใจแทน และร่วมมาเเสดงความยินดีด้วยมากมาย

ว๊าว ๆ

เก่ง สวย

หลังจากเเต่งงานก็ยังมีรับงานละครในวงการอยู่บ้าง แต่เเต่งงานกับทายาทโรงแรมทั้งที บอกเลยว่าชีวิตสบายสุดๆ เลยคะ เลิศหรูอลังการดุจเจ้าหญิงจริงๆ  ล่าสุด เธอก็ได้มาในลุคสาวอินเดีย สุดสวย บอกเลยว่า ดูดีมาก ๆ เลยทีเดียว จะเป็นอย่างไร เราไปดูภาพของเธอกันเลยคะ

ปังมาก

ว๊าว ๆ