ชุดที่ใส่เล่นน้ำของนางแบบสาว ดารั ณ เศรษฐิณิ ช

Uncategorized

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนางแบบสาวสวยที่หลาย ๆ คนคงคุ้นหน้าคุ้นตาเเละรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับทางด้าน ดารัณ เดอะเฟซไทยแลนด์นั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่าเธอเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่น่ารัก และมีเสน่ห์มาก ๆ

สวยมาก

น่ารัก

และถือว่าเจ้ าตัวเป็นอีกหนึ่งสาวที่โดดเด่นจริง ๆ ในรายการเดอะเฟซ ซึ่งหลังจากที่ผ่าน มรสุมชีวิตมาได้ เรียกได้ว่าเธอก็เข้มแข็ง และสตรองขึ้น มากกว่าเดิมนั่นเอง และล่ าสุดเรียกได้ว่าเธอได้สวม ชุดเล่นน้ำสุดแซ่บ บอกเลยว่า ว๊าวมาก ๆ  จะเป็นอย่างไร เราไปดูภาพกันเลยคะ

ดูดี

มากความสามารถ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับทางด้าน ดารัณ เศรษฐิณิช ชนวราสุทธิศิริ หรือดารัณ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซึ่งหลายๆ คนอาจจะคุ้นชื่อเก่าเธอ อย่าง จูลี่ เดอะเฟซ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่เดิน มาตามหาความฝันการเป็นนางเเบบ เเละนักเเสดงในวงการบันเทิงไทย ซึ่งถือว่ารายการเดอะเฟซไทยแลนด์ก็เป็นใบเบิกทางให้เธอเลยก็ว่าได้ เพราะเรียกได้ว่าหลังจากที่จบรายการ เธอก็มีผลงาน มากขึ้นเรื่อย ๆ มีงานเข้ามามากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ งานเดินแบบนั่นเอง ซึ่งต้องยอมรับเลยว่า ความสวยและความเก่งของเธอไม่เป็นรองใครจริง ๆ สำหรับเธอคนนี๊ อนาคตไกลแน่นอนในวงการนางแบบไทย ยังไงก็ฝากทุกคนติดตามเธอด้วยนะคะ

สวยมาก

เป๊ะจริง ๆ

ซึ่งนอกจากความสามารถในการเดินแบบแล้ว เธอยังเป็นสาวสวยที่เรียนเก่งมาก ๆ เพราะเธอเรียนจบในระดั บปริญญาตรี ในคณะการบิน สาขา บริหารกิจการการบิน มหาวิทย าลัย อิสเทิร์นเอเชีย และยังสามารถคว้าเกียรตินิยมมาได้ด้วย ต้องบอกเลยว่าเก่งจริง ๆ

ดูดี

เท่ห์มาก

ซึ่งเมื่อไม่นานที่ผ่าน มา ถ้าใครได้ติดตามไอจีส่วนตัวของเธอจะเห็นว่า ล่ าสุด ทางด้าน ดารัญ เธอได้มีโอกาส ลงภาพกับการเล่นน้ำ ในสระ ที่บอกเลยว่าน่ารัก สดใสมาก ๆ เลยทีเดียว  จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพของเธอกันเลยคะ

สวย

สดใส

ว๊าว ๆ