ส่องชุดสวย ๆ ของ รุ้ งลาวั ณย์

Fashion

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาราที่มากด้วยความสามารถ เป็นอย่างมาก สำหรับ รุ้งลาวัลย์ โทนะหงษา หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อของ หนูหิ่น เธอเป็นสาวสวยชาวจังหวัดเลย เธอเป็นนักเเสดงสาวอีกหนึ่งคนที่มากด้วยความสามารถ

ลุคหนูหิ่น

สุดชิว

ในวงการบันเทิง เเรก ๆ เธอได้เเสดงเป็นตัวประกอบในหลาย ๆ เรื่อง อย่างเช่นละครเรื่อง คลื่นรักสีคราม คู่รักพลิกล็อก เพลงรักริมฝั่งโขง เรไรลูกสาวป่า ส า บภูษา เป็นต้น อีกทั้งเธอยังเคยเป็นทีมงานฝ่ายกำกับเวที
ของรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด

สุด ๆ

หุ่นสวย

ปัจจุบันเธอมีผลงานเยอะเเยะมากมาก มีฝากให้เเฟน ๆได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง จนถึงปัจจุบันเลยทีเดียวคะ เเละเเต่ละเรื่องของบอกเลยว่ามีเธอเรื่องได้มีเสียงฮาในเรื่องนั้น เรียกได้ว่าฝีมือการเเสดงของเธอนั้นไม่ทำให้เเฟน ๆนั้นผิดหวังเเม้เเต่เรื่องเดียว

ท่าเป๊ะ

เก๋ ๆ

ถ้าใครได้ติดตามเธอ จะเห็นได้เลยว่าเธอได้รับงานเยอะมากเเละเธอมักจะลงภาพผ่านทางไอจี ให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรือย ๆ ขอบอกเลยว่าทุกวันนี้ความสวยของเธอนั้นนับวันยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

เท่อะ

ชิว ๆ

อย่างล่าสุดนี้เลยคะ เธอได้ลงภาพความสวยของตัวเอง มาพร้อมชุดสวย ๆ ซึ่งชุดที่เธอใส่นั้นสวยมาก ซึ่งเธอมาทำหน้าที่พิธีกร พอเธอได้สวมใส่เเล้วสวยสะกดทุกสายตาเลยทีเดียวจ้า งานนี้ทำเอาเเฟน ๆ เมนต์รัว ๆ เเต่จะน่ารักมากขนาดไหนว่าเเล้วตามไปชมภาพกันเลย

ลงตัวมาก

ชุดสวย

สะกดทุกสายตา

งดงาม

ยิ้มสวย

ว๊าว ๆ

สวย