เเม่เมย์ กับ พ่อหนุ่ ม อวยพรวันเกิดน้องม ายู

Fashion

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมาก สำหรับ ครอบครัวหนุ่ ม กรรชัย กำเนิดพลอย เเละ เมย์ เฟื่องอารมณ์ ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่มากด้วยความสามรรถมาก เเละถ้าพูดถึง หนุ่มกรรชัย ต้องบอกเลยว่าเขาเป็นนักเเสดงเเละพิธีกรชาวไทย

รักเเม่เมย์

เท่สุด ๆ

นอกจากนั้นเขายังมีผลงานเพลง เป็นเเขกรับเชิญให้กับอัลบั้ม บีมายเกสต์ 2 เเละได้นำทีมจังหวัดระยอง คว้าเเชมป์ของรายการ ยกสยาม ได้สำเร็จเป็นปีเเรก ปัจจุบันหนุ่ มกรรชัย มีผลงานเยอะเเยะมากมาย อย่างผลงานพิธีกร ส่วนสาวเมย์ เฟื่องอารมณ์

เก๋ ๆ

หล่อมาก

เธอเป็นนักเเสดงสาวสวยที่มากด้วยความสามารถไม่ว่าจะเป้นผลงานละครผลงานอ่น ๆมา ก มายมีฝากไว้ให้เเฟน ๆได้ชมกันจนถึงปัจจุบัน เเละทั้งคู่ยังมีลูกสาวที่น่ารักอย่างน้องมายู หรือน้องภูรดา กำเนิดพลอย ขอบอกเลยว่านับวันน้องมายู ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

พ่อลูก

ยิ้มสดใส

ไม่ว่าจะทำอะไรใคร ๆก็ต่างหลงรักน้องมายู เเละน้องมายู ยังช่วยคุณพ่อทำงานอีกด้วย น่ารักจริง ๆ ที่สำคัญน้องมายู เเฟนคลับเยอะมา ก ซึ่งถ้าใครได้ติดตามครอบครัวนี้จะเห็นได้เลยว่าอบอุ่น มา ก เเละถ้าใครได้ติดตามไอจีหนุ่ มกรรชัย เเละ เเม่เมย์

รักมาก

สวยงาม

ทั้งคู่มักจะอัพเดทความน่ารัก ของน้องมายู อยู่เรื่อย ๆ  อย่างล่าสุดนี้เลยคะ เเม่เมย์ เเละ พ่อหนุ่ม ได้ลงภาพน้องมายู เเละคำอวยพรให้น้องมายู เเต่จะอวยพรว่าอะไรนั้นตามไปชมภาพเเละทางเรามีภาพความน่ารักของน้องมายู ฝากให้เเฟน ๆได้ติดตามกัน ว่าเเล้วตามไปชมภาพความน่ารักพร้อม ๆกันเลย

สดใส

หลงรักเลย

รักพียู

เอ็นดู

พี่ยูสวย