ความน่ารักของ ครอบครัวโ อปอล์ หมอโอ๊ ค

Fashion

ถ้าพูดถึงสาวสวยสุดปังเเละเป็นสาวสวยที่มากด้วยความสามารถ สำหรับ สาวโอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล หลังจากที่เธอเรียนจบ เธอก็มาเป็น นักแสดง ในสังกัด จีดีเอช ห้าห้าเก้า ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เธอเคยรับหน้าที่โปรดิวเซอร์พร้อมกับเพื่อน

วันสำคัญ

เก๋ ๆ

จากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในการสร้างซิตคอมเรื่อง เนื้อคู่ประตูถัดไป ให้ GTH และแสดงเป็นตัวละครในซิตคอมเรื่องนี้ด้วย นอกจากนี้ยังเคยเป็นนักจัดรายการวิทยุ ดีเจ อีกด้วย นอกจากนั้นเธอยังเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือCEOที่รับผิดชอบดูแล

ท่าเป๊ะอะ

น่าทาน

บริษัทของเธอเอง คือ บริษัท นางแมวป่า ซึ่งเป็น Online Agency และ Production House และ บริษัท โอกาแฟ ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย Skin Care ในนาม โอปโซพ เเละต้องบอกเลยว่าปัจจุบันเธอเป็นสาวสวยที่เก่งมากเธอมักทั้งผลงานการเเสดง ผลงานเป็นพิธีกร เเละนักร้อง

สดใส

สวยหล่อ

เเละยังเป็นดีเจ เรียกได้ว่าสวยเป๊ะครบเครื่องมากจริง ๆ เเละความรักของเธอนั้นเธอได้เเต่งงานกับ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล ทั้งคู่มีลูกฝาเเฝดด้วยกัน อลินและอรัญ ขอบอกเลยว่าทั้งคู่น่าเอ็นดูมาก ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเเม่โอปอล์ ผ่านทางไอจี เธอมักจะลงภาพความสวย

อบอุ่น

สองพี่น้อง

เเละลงภาพความน่ารักของครอบครัวให้เเฟน ๆ ได้ชมอยู่เรื่อย ๆ เเละวันนี้ทางเราจะพาทุกคนตามไปชมโมเมนต์น่ารัก ของลูก ๆ ขณะที่เเม่โอปอล์ กับพ่อโอ๊ค กำลังนั่งสัมภาษณ์อยู่ ลูก ๆ ก็ได้เดิเข้ามาพูดเเบบนี้ จะพูดอะไรนั้นตามไปชมคลิ ปความน่ารักพร้อม ๆกันเลย

หลงรักเลย

รักเลย

น่ารัก

เป๊ะ

เเซ่บ

สวยหล่อทุกคน

ชมคลิ ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

🥰🥰🥰🥰 #พี่อลินน้องอลัน😍😍 #น่ารักดับเบิ้ลคูณสอง #thx📹 #lucrup#เครดิตอยู่ที่📹นะคะ #เป็นกำลังใจให้กันและกันค่ะ😁😁😁 #ดูวิดีโอแล้วกดหัวใจเป็นกำลังใจให้แอดมินด้วยนะคะ

โพสต์ที่แชร์โดย @ mailaewjaaaa เมื่อ

ขอบคุณคลิ ป