ซ านิ กับ การเล่นคอนเสิร์ต

Fashion

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่เก่งมาก เเละมากด้วยความสามารถสุด ๆ สำหรับสาวซานิ นิภาภรณ์ ต้องบอกเลยว่า เธอเป็นนักร้อง นักเเสดงหญิงชาวไทย ได้รับรางวัลชนะเลิศจากรายการทรู อะคาเดมี่ เเฟนเทเซีย ซีซั่น 6 โดยขณะเเข่งขันมีรหัสประจำตัวคือ V6

ลุคนี้สวยมากเเม่

น่ารัก

ซานิ นับเป็นผู้หญิงคนเเรกที่สามารถคว้าเเชมป์จากรายการทรู อะคาเดมี่ เเฟนเทเซีย ได้สำเร็จ ทั้งนี้ สาวซานิ เธอยังได้รับรางวัล pepsi I Can Do Award เเละยังได้ไปร่วใงานกับฮิปฮอประดับโลก ที่สหรัฐอเมริกา

สุดเเซ่บ

ละมุน

เเต่จุดเริ่มต้นของเธอนั้น ขอบอกเลยว่า สาวซานิ เริ่มต้นการเล่นดนตรีเมื่อเรียนมหาลัย ซึ่งเเต่ละวัน ต้องซ้อมดนตรี ซ้อมร้องเพลงหนักมาก จนทำให้กลับบ้านดึกเป็นประจำ จนเกือบเสียการเรียน พ่อของ ซานิ บอกว่าซ้อมดนตรีเเล้วเป็นอย่างนี้อีกต้องเลิก

สวยอะ

ตาสวย

โดยให้เวลาหนึ่งภาคเรียน สาวซานิ เธอจึงพัฒนาตนเอง เเละเข้าร่วมการเเข่งขันรายการทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเซีย ซีซั่น 6 จนสามารถก้าวสู่การเป็นสุดยอดนักล่าฝันหญิงคนเเรกของรายการได้สำเร็จ เเละประสบความสำเร็จ
จนถึงทุกวันนี้ ปัจจุบัน ทุกวันงานงานเยอะมากเเม่

เก๋มาก

ท่าเป๊ะ

เเละทุกวันนี้ความสวยของเธอนั้นพัฒนา เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เเละถ้าใครได้ติดตามสาซานิ ผ่านทางไอจี ต้องบอกเลยว่าเธอมักจะลงภาพเเซ่บ ๆ ให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ เเละล่าสุดนี้เลยคะ เธอได้ลงคลิ ปการเล่นคอนเสิร์ต ขอบอกเลยว่าการเเสดงของเธอมาเต็มมาก จ้างเเล้วคุ้มสุด ๆ จะปังมากขนาดไหนตามไปชมภาพพร้อม ๆกันเลย

มงลง

สวย

คุ้มมาก

ใส่เต็มมากเเม่

มาเต็ม

ชมคลิ ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ใช่ มาเล่นคอนเสิร์ต ใช่แหละ คิดว่าใช่ ขอบคุณเจ้าของคลิปด้วยค่ะ😂 ขอบคุณงาน mrs.wow เต้นแรงกันตั้งแต่ต้นจนจบ จ้างเราสิ เราเล่นโคตรคุ้ม คุ้มแค่ไหนก็ดูเอา

โพสต์ที่แชร์โดย Zanizina (@zanizina) เมื่อ