ก้อ ย รั ชวิน ลองเเต่งหน้าลุคเจ้ าสาวครั้งเเรก

Fashion

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่สวยมาก สำหรับสาวก้อย รัชวิน ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักเเสดง ดีเจชาวไทย ต่อมาสาวก้อย เธอก็มีผลงานการเเสดงภาพยนตร์ ที่สร้างชื่อเสียงชื่อเรื่องว่า รัก สาม เศร้า เเละยังเเสดงละครโทรทัศน์ เรื่อง บ้านนี้มีรัก

ท่าเป๊ะ

งดงาม

เเละ ดิน น้ำ ลม ไฟ ทางด้านผลงานโฆษณา ก็มีเยอะมาก เช่น โฆษณาออเร้นจ์ ทวิสตี้ เเละยังมีผลงานการเเสดงในมิวสิกวิดีโออีกหลายตัว นอกจากนี้เเล้วเธอยังเคยออกผลงานอัลบั้ม Scool of Lucks เรียกได้ว่าเธอเป็นสาวสวยที่มากด้วยความสามารถจริง ๆ

หวาน ๆ

วิวสวย

อย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่า เธอได้คบหาดูใจกับ พี่ตูน บอดี้สเเลม หรือ ตูน อาทิวราห์ ซึ่งเขาเป็นนักร้องที่มีผลงานโดดเด่นมาก เเละพี่ตูนยังเป็นต้นเเบบของการทำความดีให้ใครหลาย ๆคนอีกด้วยละคะ เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่น่ารักมากเหมาะสมกันสุด ๆ

ปาร์ตี้เล็ก ๆ

เที่ยวกัน

หลังจากที่ทั้งคู่คบกันมานานกว่า 10 ปี พี่ตูน ก็ทำเซอร์ไพร์ ขอเเต่งงานเมื่อวันที่ 14 กพ. 63 เเละเป็นการขอเเต่งงานที่ไม่เหมือนใคร เเละใกล้จะถึงวันเเต่งงานของทั้งคู่เเล้วจ้า ทำเอาเเฟน ๆ รอวันนั้นอยากให้มาถึงเร็ว ๆ เเล้วจ้า

สดใส

เก๋ ๆ

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามไอจี สาวก้อย เธอมักจะลงภาพความสวยให้เเฟน ๆได้ชมกัน อย่างล่าสุดนี้เลยคะ สาวก้อย ได้ซ้อมเเต่งหน้าลุคเจ้าสาว มาให้เเฟน ๆได้ชมกัน เเต่นี่ขนาดซ้อม ยังสวยออร่ าพุ่งมากขนาดนี้ เเละถ้าถึงวันเเต่งงานจริง ๆ จะสวยมากขนาดไหน ว่าเเล้วตามไปชมภาพกันเลย

เเค่ซ้อม ก็ปังเเล้วจ้า

สะกดทุกสายตา

เป๊ะมาก

สวยอะ

สวยทุกมุม

สวยละมุนมาก