อีกมุมที่น่ารักของ น้อ งมะลิ ลูกเเม่โบ ว์

Fashion

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่สตองมาก สำหรับสาวโบว์ แวนด้า หรือเเวนด้า สหวงษ์ ต้องบอกเลย่วาเธอสวยมาก เเละเธอยังเคยเป็นนักกีฬาเทควันโด เธอเป็นสาวชาวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เเละเธอยังเคยเป้นพิธีกรรายการทีวี

เเม่ลูก

ยิ้มสวย ๆ

อีกทั้งสาวโบว์ เธอยังเคยทำงานเป็นผู้ประกาศข่าวทางช่องทรูวิชั่นส์อีกด้วยคะ เรียกได้ว่าเธอเป็นสาวสวยที่มากด้วยความสามารถจริง ๆ ต้องบอกเลยว่าสาวโบว์ เธอเป็นอีกหนึ่งคนที่สู้ชีวิตมาก

รักพี่ลิ

เยี่ยม

เเละอย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่าเธอได้เเต่งงานกับ พระเอกดังอย่างปอ ทฤษดี เขาเป็นนักเเสดงที่มากด้วยความสามารถเเละเก่งมาก เเละยังเป็นขวัญใจเเฟน ๆตลอดมา เเละหนุ่มปอ ยังอยู่ในใจของเเฟน ๆ ทุกคน ทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกัน นั้นคือน้องมะลิ

ชิว ๆ

หลงรักเลย

เเละน้องมะลิ น่ารักมาก เเละถ้าใครได้ติดตามน้องมะลิ เเละเเม่โบว์ผ่านทางไอจี จะเห้นได้เลยว่า มักจะอัพเดทความน่ารักของทั้งคู่ให้เเฟน ได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ เเละน้องมะลิ นับวันก็ยิ่งสวย เต้นเก่งมากอีกด้วยเเละมีไอดอลเป็นพี่ลิซ่า เเบล็กพิ้ง อีกด้วยละจ้า

น่ารัก

ออกงานด้วยกัน

อย่างล่าสุดนี้เลยคะ เเม่โบว์ ได้ลงคลิป ความสดใสของน้องมะลิ เป็นคลิปที่น้องมะลิ เต้นเป็นการเต้นที่น่ารักมาก มาในเพลงเเอวลั่นปั๊ก งานนี้หลังจากเห็นคลิ ปเเล้วเเฟน ๆ ก็เเห่เมนต์รัว ๆ เเต่จะน่ารักสดใสมากขนาดไหนตามไปชมคลิ ปพร้อม ๆกันเลย

สุด ๆ

สุดเป๊ะ

ว๊าวมากลูก

มาเต็ม

อบอุ่น

ชมคลิ ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ใครเครียดลุกขึ้นมาเต้นตามลิเร้วววว 🙄

โพสต์ที่แชร์โดย Bo Vanda (@vanda29) เมื่อ