ดาราหนุ่ม ควงภรร ย า ออกรายการ

Uncategorized

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของดารานักร้องหนุ่มอย่าง กวี ตันจรารักษ์ หรือที่รู้จักในนามว่า บีม กวี เขาเป็นทั้งนักร้อง และนักแสดงฝีมือดี อยู่ในวง ดีทูบี บีมได้ถูกชักชวนเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ก่อนเข้าเรียนมหาลัย เริ่มต้นจากการถ่ายแบบโฆษณา ขณะเรียน

สวย

ทะเล

บีมเริ่มเข้าสู่วงการจากงานถ่ายแบบและโฆษณาขณะเรียนอยู่ก่อนที่จะเซ็นต์สัญญากับอาร์เอส โปรโมชั่นในปี 2542 เริ่มต้นผลงานถ่ายแบบ มีผลงานร้องเพลงคอรัสมิวสิกวีดีโอเพลง เธอรักฉันรู้ กับศิลปิน นภัสสร บุรณศิริ โฆษณาครั้งแรก ขนมข้าวโพดอบกรอบ ตราคอนเน่

พ่อซิ่งเลยจ้า

หมูน้อย

และภาพยนตร์ ๙ พระคุ้มครอง มาก่อนหน้านั้น แล้วเปิดตัวในฐานะหนึ่งในสมาชิกวง D2B ในปี 2544 ร่วมกับ อภิเชษฐ์ กิตติกรเจริญ หรือ บิ๊ก และ วรเวช ดานุวงศ์ หรือ แดน ในอัลบั้มชื่อ D2B เช่นเดียวกับชื่อวง หลังจากนั้นมีงานอื่นๆ ทั้งงานการแสดงละคร งานการแสดงภาพยนตร์ และงานโฆษณา

น่ารัก

ครอบครัวโ จ รสลัด

ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูงแทบทั้งสิ้ น ก่อนที่บีมจะเดินทางไปประเทศออสเตรเลียเพื่อศึกษาทางด้านภาษาอังกฤษต่อ และได้แยกกัน อย่างที่ทราบกันดี บีม ได้แต่งงานกับ ออย อฏิพรณ์ ภรรยาสาวที่ตอนนี้ทั้งคู่มีลูกด้วยกันแล้วด้วย แถมยังเป็นน้องแฝด ที่วัยกำลังน่ารัก น่าชังเลยละค่า ชื่อว่า น้องธีร์ และน้องพีร์

หวานตลอด

น้าบัวมาหา

ต้องบอกว่าเป็นที่เห่อของคุณพ่ออย่างมาก เฝ้าลูกไม่ห่าง ล่าสุดก็ได้ควงกันไปออกรายการ 3 แซ่บ ซึ่งทั้งคู่ก็ได้พูดถึงความรักที่มีต่อกันไม่ว่าจะกี่วัน เดือน ปี านไปก็ยังดูแลกันดีเหมือนเดิม ถึงแม้จะมีลูกแล้วภรรยาก็ทำหน้าที่ได้ดีเลยทีเดียว เอาเป็นว่าจะยังไงนั้นเราตามไปฟังจากปากของทั้งคู่กันเลยดีกว่า

พ่อ ลูก

พร้อมออกงาน

แม่ยังไหว

น่ารักทั้งบ้าน

ลูกชาย

คู่รักที่ดี

พ่อหล่อมาก

คลิป