คู่รักดาราพาลูกแฝด เที่ยวทะเล

Uncategorized

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของครอบครัวนางเอกสาวอย่าง ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ หรือ ราศรี บาเล็นซิเอก้า ชื่อเล่น มาร์กี้ นั่นเองค่าาา เธอเป็นนักแสดงสาวลูกครึ่งไทย สเปน เริ่มก้าวสู่วงการบันเทิงด้วยแสดงภาพยนตร์โฆษณาให้กับเครื่องสำอางพอนด์ส

รักกัน

เที่ยวๆ

และเข้าเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 มีผลงานละครเรื่องแรกคือ กุหลาบตัดเพชร และมีผลงานที่ทำให้เป็นที่รู้จักคือ คุณยายสายเดี่ยว และ บาดาลใจ หลังจากนั้นก็ทำให้มาร์กี้ มีผลงาน ออกมาเรื่อยๆ อย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะละคร โฆษณาต่างๆ และสามีของเธอชื่อว่า ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์

สาวน้อย

แม่เองจ้า

ที่เป็นนักธุรกิจ แร็ปเปอร์ ยูทูเบอร์ และนักแสดงชาวไทย เป็นลูกชายคนเล็กของ สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา จำกัด และอดีตนางงามจักรวาล อาภัสรา หงสกุล เคยรับหน้าที่หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท โพสต์ พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) ป๊อก เป็นรุ่นที่ 3 ของตระกูลจิราธิวัฒน์

น้องมีก้า

ลูกๆ

ทั้งคู่มีลูกแฝดด้วยกันชื่อว่า น้องมีก้า น้องมีญ่า วัยกำลังน่ารักมากเลยทีเดียวละค่าา และน้องแฝดก็เริ่มพูดเยอะแล้วด้วย พอพูดได้นี่ เรียกมามิ๊ ทั้งวันเลยทีเดียว น่าเอ็นดูจริงๆ

หวานตลอด

อย่างกับแฝด

เราจะเห็นได้ว่าครอบครัวนี้มักจะมีทริปให้ไปเที่ยวกันอยู่บ่อยครั้ง และล่าสุดก็พากันไปเที่ยวทะเลกระบี่ เป็นเกาะส่วนตัว ที่น่าอยู่มาก ดูคลิปไปก็ยิ้มตามไป บ้านหลังนี้มีแต่ความสุขจริงๆ ค่า เอาเป็นว่าเราตาไมปชมคลิปกันเลย

แฝดพ่อ

ยิ้มๆ

น่ารัก

ครอบครัวแฮปปี้

น้องแฝด

เกาะสวยมาก

คลิป