มิว นิษ ฐ า ควงครอบครัวทำบุญครั้งใหญ่

Uncategorized

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆ เลยทีเดียว สำหรับงานเเต่งงานของนางเอกสาวสวยชื่อดัง อย่าง มิว นิษฐา กับทางด้าน ไฮโซหนุ่มรูปหล่อ อย่างไฮโซเซ็นต์ ในเมื่อวานที่ผ่านมา เรียกได้ว่ามีเหล่าคนในวงการและนอกวงการไปร่วมงานอย่างมากมายเลยทีเดียว ซึ่งล่ า สุด เรียกได้ว่าทางด้านสาวสวยอย่างมิว นิษฐา ก็ได้ควงครอบครัวและสามี อย่างไฮโซเซนต์ ไป ทำบุญครั้งยิ่งใหญ่  จะเป็นอย่างไร เราไปดูภาพกันเลยคะ

หลงรักมาก

ว๊าว ๆ

 

แน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่สร้างเสียงฮือฮาในวงการได้ไม่น้อย สำหรับการเเต่งงานของนางเอกสาวสวยหน้าหวานอย่าง มิว นิษฐา กับเเฟนหนุ่ม ไฮโซเซ็นต์ ซึ่งหลังจากประกาศเเต่งงานเเบบสายฟ้าเเลบ ก็ทำเอาเเฟนคลับและเหล่าคนในวงการบันเทิง ช็อ ค ไปตามๆกัน และถ้าใครได้ติดตามจะเห็นเลยว่าทั้งคู่มีโมเมนต์น่ารักๆ ออกมาให้ชมกันตลอด เลยทีเดียว

สวย หล่อ

เอ็นดู

ซึ่งหลังจากผ่านงานหมั้น เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม ปีที่ผ่านมา เรียกได้ว่าบรรยากาศอบอุ่นสุด ๆ เลยทีเดียว มีเหล่าญาติผู้ใหญ่ และเพื่อนๆในวงการมาร่วมเเสดงความยินดีมากมาย และที่ขาดไม่ได้ก็คงจะเป็นเพื่อนเจ้ๅสาวสุดสวยจากเเก๊งเฟอร์บี้นั่นเอง บรรยากาศในงานอบอุ่น โรแมนติกมากๆเลยทีเดียว

น่ารัก

 

วิวสวย

ซึ่งเรียกได้ว่ากำลังอยู่ในช่วงข้าวใหม่ปลามันกันเลยทีเดียว สำหรับคู่บ่าวสาวป้ายแดงที่พึ่งแต่งงานกันไปอย่าง มิว นิษฐา และทางด้านไฮโซเซนต์ นั่นเง ซึ่งบอกเลยว่าเป็นคู่ทที่น่ารัก สมกันมาก และถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวต่าง ๆ ของทั้งคู่จะเห็นว่ามีโมเมนต์น่ารัก ๆ ออกมาให้เห็นอยู่บ่อย ๆนั่นเอง

หลงรัก

สาธุ

ซึ่งล่าสุด  เธอก็ได้ควงสามี ไปทำบุญครั้งยิ่งใหญ่  และเธอก็ได้โพสต์ว่า วันนี้มิว ครอบครัวและกัลยาณมิตร ได้มาทำพิธีเททองหล่อพระประธานที่วัดป่าดาราภิรมย์เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ พระองค์นี้มีนามว่า พระเจ้าเก้าตื้อแสนมิ่งมงคลจิรยั่งยืน เอาบุญมาฝากนะคะ มิวและครอบครัวขออนุโมทนาบุญกับผู้ร่วมบุญทุกท่านในครั้งนี้ด้วยนะคะ ยอดเงินทำบุญในส่วนที่เหลือ มิวตั้งใจจะไปสมทบกับการหล่อพระองค์อื่นๆ มิวจะมาแจ้งให้ทราบภายหลังนะคะ  จะเป็นอย่างไร เราไปดูรูปกันเลยคะ

ทำบุญ

ว๊าว ๆ

สาธุจ้ า