โ ฟร์ ศกลรั ต น์ กับการเที่ยวพักผ่อนที่อยุธยา

Uncategorized

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้อง นักเเสดงสาวมากความสามารถอีกคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้าน สาวสวยสุดน่ารักอย่าง โฟร์ ศกลรัตน์ นั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอเป็นอีกหนึ่งสาวที่เกง และมีความสามารถเยอะจริง ๆ เพราะต้องบอกเลยว่าเธอโด่งดังมากจากการเป็นนักร้อง และเริ่มผันตัวเข้ามาในวงการนักเเสดง

สวยมาก

น่ารัก

จนปัจจุบันเรียกได้ว่าเธอกลายเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงมากความสามารถอีกคนในวงการบันเทิงไทยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ลงภาพ ใส่ชุดสุดสวย ไปเที่ยวพักผ่อน ที่อยุธยา บอกเลยว่า น่ารัก สดใสมาก ๆ  จะเป็นอย่างไรเราไดูกันเลยคะ

 

วิวสวย

ว๊าว ๆ

ถือว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้าน นักร้องนักเเสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร หรือเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีกับ โฟร์ มด นั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากผลงานการร้องเพลง ที่ สวย เเซ่บ เซ็ ก ซี่ และมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก ซึ่งเจ้าตัวก็โด่งดังมาจากวงการเพลง จากค่าย กามิกาเซ่นั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่าเเต่ละเพลงของเธอ เพราะจริง ๆ และ เธอยังมีพรสวรร ค์ ทางด้านการเเสดงอีกด้วย

หลงรัก

มีเสน่ห์

เรียกได้ว่ามีผลงานมากมายในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น ละครโทรทัศน์มากมาย ที่เธอเล่นดีตีบทเเตกสด ๆ ไปเลยทีเดียว และยังมีผลงานทางด้านภาพยนต์อีก และซีรีย์ ซิทคอม พิธีกรรายการ เรียกได้ว่า สวย เก่งครบเครื่องจริงๆ สำหรับสาวคนนี๊

สวย เป๊ะ

หลงรัก

 

ซึ่งต้องบอกเลยว่าถ้าใครได้ติดตามเธอ จะเห็นว่าเจ้าตัวได้มีโมเมนต์หวาน ๆ น่ารัก ๆ กับหวานใจหนุ่มหล่อ อย่าง ธามไท อยู่ตลอด ไม่ว่าจะไปเที่ยว หรือ ทานข้าว ทั้งคู่ก็อัปเดตความหวานให้แแฟนคลับได้ฟินกันตลอดนั่นเอง และล่าสุดเรียกได้ว่า สวย งดงามมาก ๆ กับการ ใส่ชุดสุดสวย ไปเที่ยวพักผ่อน ที่อยุธยา เรียกได้ว่า ทำเอาหลาย ๆ คนชื่นชมมากมาย จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยคะ

 

สวยมาก

ว๊าว ๆ

ปัง ๆ