ลู ลู่ ลาล่ า เปิดใจทั้งน้ำตาเรื่องการเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

Uncategorized

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของ ขวัญนภา เรืองศรี หรือที่เรียกกันว่า ลาล่า อาร์สยาม เธอนั้นโด่งดังมาจากที่ได้อยู่วงโปรงลางคู่กับลูลู่ และอี๊ด โปงลาง หลังจากที่วงปิดไป และช่วงหนึ่งเขาก็หายจากวงการไปพักใหญ่จนกลับมาเป็นนักร้องค่ายดังอาร์สยาม และมีผลงานออกมาเรื่อยๆ

ทำงานตลอด

ชุดคือดีย์

ซึ่งหากใครที่ได้ติดตามสาว ลาล่า ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่เรื่อยๆ ก็จะเห็นว่าที่ผ่านมานั้นเธอมักจะโดนทักเรื่องหุ่น และเรื่องไม่เหมาะกับแฟน เพราะฝ่ายชายเป็นคนที่หน้าตาดีมาก ซึ่งประเด็นนี้ก็ทำให้สาวลาล่านั้นเกิดความเครียด และจิตตกจากคำวิจารณ์ของคนในโซเชียลอยู่ไม่น้อย

หวานตลอด

น่ารัก

แต่ทุกวันนี้เธอนั้นก็ทำให้เห็นว่าความรักมันไม่มีขอบกั้นเพียงแค่คนสองคนรักกันและเข้าใจกันก็พอแล้ว ลาล่า สู้ยอมลดหุ่น ทำทุกอย่างเพื่อให้คนดูหายแอนตี้เธอ

ชุดสวยมาก

เล็บสวย

อย่างที่ทราบค่ะ เธอนั้นเป็นเพื่อนสนิทกับ สาวลูลู่ มานานหลายปี ทำงานด้วยกันตลอด แต่ก่อนหน้านี้เหมือนจะมีปัญหากันเล็กน้อยซึ่งล่าสุดทั้งคู่ได้ควงคู่มาเปิดใจแบบหมดเปลือกเรื่องที่เกือบแตกคอกัน จนเกือบจะเสียเพื่อนเพราะผู้ชาย

เพื่อนสาว

ทำงานด้วยกัน

รวมถึงเปิดเผยความลับที่เคยทิ้งแฟน ไปหาคนใหม่ และยังเปิดในใจทั้งน้ำตาถึงมิตรภาพที่ตัดกันไม่ขาดกับ อี๊ด โปงลางสะออน ย้ำที่ผ่านมาไม่ได้ทะเลาะอะไรกัน ตอนนั้นไม่ได้ทะเลาะค่ะ จากกันด้วยดี แต่มันก็ได้กลิ่น รู้สึกว่าเขาน่าจะนอยด์ เขาน้อยใจมากกว่าว่าทำไมจู่ๆ น้องต้องออกไปจากเราด้วย ซึ่งแกก็ไม่เคยคิดว่าน้องจะไป

น่ารัก

สายตำ

พอเราห่างกันไป 7 ปี มันเลยตอบโจทย์ลาล่า ลูลู่ได้ว่ามันไม่ใช่รักธรรมดา แต่มันคือชีวิต พี่เขาปกป้องเราทุกอย่าง มันมากกว่ารักแล้ว เรารู้สึกว่ามันคือลมหายใจของกันและกัน เพื่อนที่ดีต้องแบบนี้สิคะทุกคน

เพื่อนรัก

เพื่อนที่ดี

คลิป