ความรักที่แฮปปี้ของนางเอกสาว

Uncategorized

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของ ณฐพร เตมีรักษ์ หรือ แต้ว เธอเข้าสู่วงการบันเทิงจากงานโฆษณา รวมทั้งการถ่ายโฆษณาน มกล่องพร้อมดื่มในต่างประเทศ ร่วมกับดาราจีน หลิว อี้เฟย์ และอี้ เจี้ยนเหลียน ออกอากาศในประเทศจีน และถ่ายมิวสิกวิดีโอ และได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรก เด็ กหอ

ดินเนอร์

สายสวีท

จากนั้นก็ได้ทำหน้าที่เป็นผู้ประกาศแจ้งการเข้ารายการของสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ก่อนตัดสินใจเข้ามาคัดเลือกเป็นนักแสดงของช่อง 3 และผ่านการทดสอบจนได้เข้ามาอยู่ในสังกัด ภายใต้กลุ่มพาวเวอร์ทรี ผลงานละครเรื่องแรกคือ น่ารัก คู่กับการิน

หวานตลอด

เธอสวย

และมีผลงานที่ทำให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นคือละครย้อนยุคเรื่อง ดงผู้ดี คู่กับกฤษฎา พรเวโรจน์ ในปี 2556 ณฐพรได้ร่วมแสดงในละครฉลองครบรอบ 43 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 สุภาพบุรุษจุฑาเทพ จนได้รับคำชมจากแฟนละคร และทำให้เธอได้รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำและคมชัดลึก อวอร์ด

ปังมาก

งานคู่

แต้ว มีชื่อเสียงโด่งดังอย่างมาก ในละคร นาคี ที่ได้สร้างปรากฏการณ์โด่งดังไปทั้งประเทศ หลังจากนั้นเธอก็มีผลงานออกมาเรื่อยๆ อย่างไม่ขาดสาย อย่างที่ทราบตอนนี้ แต้ว ได้เปิดตัวคบหาไฮโซณัยอย่างเป็นทางการแล้ว

สวย

สายบุญ

และหลังเปิดตัวทั้งคู่ก็มีโมเม้นท์สวีทหวานกันตลอด และมักจะมีความน่ารักออกมาให้ชาาวเน็ตดูกันบ่อยครั้ง และล่าสุดก็มีชอตสวีตๆ ของสาว แต้ว กับไฮโซณัย ออกมาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามกันอีกแล้ว โดยเป็นคลิปที่หนุ่มประณัยถือไมค์โชว์เพลง ความลับ เพลงรักแนวแอบๆ ซึ่ง แต้ว ก็นั่งอยู่คลอเคลียอยู่ข้างๆ ด้วยท่าทางมีความสุขล้นปรี่ เห็นแล้วรู้เลยว่ารักนี้แฮปปี้แค่ไหน

ปังมาก

สดใส

แนบชิด

หวานเชียว

คลิป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

น่ารักจังเลย #taewaew_natapohn #taew_home cr @nutz_narin

โพสต์ที่แชร์โดย TaewNatapohn (@taew_home) เมื่อ