ม ดดำ คชภ า มอบสิ่งที่ตนรักให้น้องชาย

Uncategorized

มาถึงเรื่องราวของพิธีกรอารมณ์ดี และมีฝีปากที่ดีอีกด้วยจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก มดดำ คชภา ตันเจริญ นั่นเองค่าา เขาเป็นลูกชายคนโตของนายสุชาติ ตันเจริญ นักการเมืองแกนนำกลุ่มบ้านริมน้ำและเคยดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่ากระทรวงมหาดไทย อีกด้วยละ

เสื้อสวย

เพื่อนแหละจ้า

มีน้องชาย คือ นายศุภติชา ตันเจริญ มดแดง สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา และโรงเรียนทิวไผ่งาม ระดับปริญญาตรี ด้านการบริหารการโรงแรม จากเมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ มดดำมีความสนิทสนมกับดาราชายหลายคน เช่น หนุ่ม กรรชัย

เพื่อนสนิท

รองเท้าเท่

และได้มีฉายาว่า มดดำคชาภา พ ญ า เ ก ย์ อีกด้วย ต้องยอมรับในฝีมือการเป็นพิธีกรของเขากันเลยทีเดียว เป็นคนที่เก่งมากจริงๆ ในเรื่องของการพูด มดดำ เป็นที่รู้จักของใครหลายคน และเป็นที่สนิทของดาราในวงการบันเทิงจำนวนเยอะเลยทีเดียวละค่าา

ทำงานไม่ขาดสาย

ดูดี

ในเรื่องของข่าวสารต่างๆ ไว้ใจนางได้เพราะนางรู้จริง และมักจะรู้ก่อนคนอื่นอีกด้วยค่าาา ส่วนใหญ่แล้ว มดดำ เป็นพิธีกรหลักในรายการ เเ ฉ และรายการ ข่าวใส่ไข่ เธอนั้นอ่านข่าวมาเยอะมาก พักหลังมาก็เดินสายบุญ เกี่ยวกับเรื่องความเชื่อต่างๆ

ออกรายการ

ทำงานตลอด

ล่าสุดนี้มดดำ ออกมาโพสต์คลิปพร้อมมอบสิ่งที่คุณย่าให้เธอก่อนเสีย ให้กับน้องด้วย ถือเป็นสมบัติของย่า มดดำ ก็ว่าได้ แต่จะเป็นอะไรนั้นเราตามไปชมกันเลยดีกว่า

ยิ้มเก่ง

ตูมตามหนีไป อิอิ หยอกๆ จ้า

สายบุญ

เอ๊ะ ไปไหนน่า

ดูดี

ให้น้อง

คลิป