กำลังใจของบุ๋ม ปนัด ด า ที่มีให้กับ ฟ้าใ ส หลังออกมาแถลงข่าว

Uncategorized

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพิธีกรสาวฝีปากกล้า ที่ต้องบอกเลย ไม่มีใครไม่รู้จักจริง ๆ สำหรับ ทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา นั่นเอง ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นพิธีกรที่เก่งมาก ๆ และมีทักษะในการพูดเป็นอย่างดี นอกจากนี๊ยังเป็นคนที่มีจิตใจดีอีกด้วย

สวยมาก

ปังจริง

ซึ่งล่าสุด ทางด้าน บุ๋ม ก็ได้ออกมาให้กำลังใจ ฟ้าใส ปวีณสุดา มิสยูนิเวิร์ส 2019  หลังจากมีประเด็นดราม่ าเกิดขึ้น บอกเลยว่า งานนี๊เเฟนนางงามส่งกำลังใจให้รัว ๆ  จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพของเธอกันเลยคะ

น่ารักมาก

ดูดี ๆ

ถ้าพูดถึงนางงามของไทยคนแรกที่จะนึกถึงเลยก็คือ ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หรือ บุ๋ม ปนัดดา นั่นเองค่าา เธอเข้าประกวดนางสาวไทยหลังจากเป็นอาจารย์ได้ 1 เทอม และได้ตำแหน่งนางสาวไทยในปี พ.ศ. 2543 หรือ ปี ค.ศ. 2000 ซึ่งนับเป็นปีแรกของการประกวดนางสาวไทย ที่เป็นความร่วมมือของสมาคมนักเรียนเก่า วชิราวุธวิทย าลัย กับทางไอทีวี ซึ่งจัดการถ่ายทอดสดผ่านทางไอทีวี โดยแต่เดิมนั้นการประกวดนางสาวไทย เป็นความร่วมมือของสมาคมนักเรียนเก่า วชิราวุธวิทย าลัย กับทางช่อง 7 โดยจัดการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 7

หลงรักจริง ๆ

สวย

ซึ่งในการประกวดนางสาวไทย ในปี 2543 ทางวชิราวุธวิทย าลัย ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในการกำหนดนิย ามของการประกวดนางสาวไทยว่า ทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวไทย โดยจะมอบตำแหน่ง ทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวไทย แก่ผู้ชนะเลิศการประกวดนางสาวไทยปี 2543 อีก 1 ตำแหน่ง และในปี 2543 เป็นต้น มาการประกวดนางสาวไทยซึ่ง บุ๋ม ได้ชื่อเป็นนางสาวไทยคนแรก ที่เป็นทั้งนางสาวไทยและทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวไทยพร้อมกัน

งดงาม


ว๊าวมาก ๆ

ซึ่งเธอยังได้ตำแหน่ง ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน อีกหนึ่งตำแหน่งด้วย ต้องบอกว่ บุ๋ม นั้นเป็นสาวที่เรียนเก่งๆ มาก ๆ เธอมีปริญญาโท ถึง 2 ใบ และเกรดเฉลี่ยก็ไม่ธ รร มดาอีกด้วยละ ซึ่งล่าสุด ก็มีโมเมนต์ที่ บุ๋ม ปนัดดา โอบกอดฟ้าใส ปวีณสุดา หลังจากที่ ฟ้าใส ออกมาแถลงข่าว เกี่ยวกับดราม่ า ที่เกิดขึ้นกับกองประกวด TPN เรียกได้ว่า บุ๋ม ก็เป็นกำลังใจให้ฟ้าใส นั่นเอง บอกเลยว่าเป็นภาพที่อบอุ่นมาก ๆ   จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพเธอกันเลยคะ

สวย ๆ

ว๊าว ๆ