พัฒนาการความหล่อของน้องอคิ ณ ลูกชายเนย โ ช ติกา

Uncategorized

เรียกได้วว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่ายินดีมาก ๆ สำหรับคุณลูกสองใหม่ที่พึ่งคลอดลูกสาว คนที่สองไปหมาด ๆ สำหรับทางด้านของนักเเสดงสาวสวยชื่อดังมากความสามารถอย่าง เนย โชติกา วงศ์วิลาศ

อบอุ่นมาก

น่ารัก

เรียกได้ว่าทำเอาเซอร์ไพรส์หลาย ๆ คนเลยทีเดียว สมกับการรอคอยมานานเลยก็ว่าได้ ลูกสาวน่ารัก น่าชังจริง ๆ  ซึ่งล่าสุด เนยก็ได้ลงภาพความน่ารัก ของลุกชาย น้องอคิณ กับพัฒนาการ การโตของของน้อง นั่นเอง จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยคะ

เอ็นดู

ครอบครัว

เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับทางด้านนักเเสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง เนย โชติกา วงศ์วิลาศ ปัจจุบันอายุ 35 ปี นักเเสดงหญิงที่เรียกได้ว่าเป็นคนที่เก่งและมากความสามารถเป็นอย่างมา ก โดยเฉพาะด้านการเเสดง ที่ทางเจ้ าตัวเล่นดีตีบทเเตกสุด ๆ เเละมีผลงานที่โดดเด่นหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์เรื่อง เพื่อนซี้ล่องหน เ พ ลิ งพราย ลูกทาส คิวบิก อย่าลืมฉัน คลื่นชีวิต และบัลลังก์ดอกไม้ นอกจากนี๊เธอยังมีผลงาน

ว๊าว ๆ

น่ารัก

ซึ่งต้องบอกเลยว่าทำเอาคนดูอินตามกันทั้งประเทศเลยทีเดียว นอกจากนี๊ยังมีผลงานด้าน ภาพยนต์  เล่น มิวสิควิดีโอ และพิธีกรรายการ เรียกได้ว่า สวยเก่ง ครบเครื่องจริง ๆ สำหรับเธอคนนี๊ซึ่งเรียกได้ว่าหลังจากที่เธอสละโสดเข้าประตูวิวาห์สุดหวานโรเเมนติกกับทางด้านหวานใจหนุ่มหล่อนอกวงการ อย่าง ไฮโซอาร์ม จันทร์สิริ มณีฉาย หลัง คบหาดูใจกับ กัน มานาน ปัจจุบันแต่งงานกันแล้ว โรงแรมพลาซ่าแอทธินี

เอ็นดู

หลงรักมาก

และได้มีลุกชายคนแรกด้วยกัน ชื่อว่า น้องอคิณ และ น้องลลิณ ซึ่งล่าสุด พึ่งผ่านมาหมาด ๆ สำหรับวันครบรอบวันเกิดของ อคิณ อายุครบ 3 ปี ต้องบอกเลยว่า เจ้าตัวนั้นโตเป็นหนุ่มมาก ๆ และดูดีสุด ๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยคะ

หวาน ๆ

ว๊าว ๆ

เอ็นดู