ความหวานของคู่รัก แ ก้ว โท นี่ ควงคู่เที่ยวทะเล

Uncategorized

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องนักเเสดงสาวสวยมากความสามารถอีกคนในวงการบันเทิงไทย ซึ่งแน่นอนว่าหลายๆคนคงรู้จักเธอเป็นอย่างดี สำหรับทางด้านของ เเก้ว จริญญา หรือเเก้ว FFK อดีตสมาชิกวง เฟย์ ฟาง แก้ว นั่นเอง

สวยมาก

หลงรัก

 

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากการร้องเพลงแล้วเธอยังมีความสามารถด้านการเเสดงอีกด้วย และล่ า สุด ว๊าวมาก  กับความหวานของเธอ และ โทนี่ ที่ได้ควงคู่ไปเที่ยวทะเล อีกทั้งเาิร์ฟภาพคู่แบบรัว บอกเลยว่า น่ารักสุด ๆ จะเป็นอย่างไร เราไปดูเรื่องราวกันเลยคะ

สวยมาก

ว๊าว ๆ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดง นักร้อง พิธีกรสาวสวยอีกคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับ แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล ปัจจุบันอายุ 27 ปี เรียกได้ว่าเธอโด่งดังและมีชื่อเสียงมาจากนักร้อง วงดัง อย่าง เฟย์ ฟาง แก้ว นั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่าเเต่ละเพลงของพวดเธอดังฮิตติดหู ก่อนที่จะมีการเเยกวงนั่นเอง

สวย หล่อ

ดูดีมาก

ซึ่งทางด้าน สาวเเก้วก็ได้ผันตัวมาเป็นนักเเสดงในวงการบันเทิง ซึ่งมีผลงานที่โดดเด่น มากมายหลายเรื่องเรียกได้ว่าเล่นดีตีบทเเตกสุกสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ ซิทคอม ซีรีย์ ภาพยนต์ มีถ่ายมิวสิควิดีโอ และงานพิธีกรรายการอีกต่างหาก เรียกได้ว่านอกจากพรสวรร ค์ ทางด้านร้องเพลง เธอยังเก่งเรื่องการเเสดงอีกต่างหาก ครบเครื่องจริงๆ สำหรับสาวสวยคนนี๊

ว๊าว ๆ

น่ารัก

ซึ่งเรียกได้ว่าถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวความรักของเธอ จะเห็นว่า ทั้งคู่พึ่งมีเซอรืไพรส์ขอแต่งงานกันไปหมาด ๆ บอกเลยว่า หวานสุด ๆ  และทั้งสอง มักมีโมเมนต์น่ารักๆด้วยกันตลอด สำหรับ แก้ว   และ โทนนี่ รากเเก่น บอกเลยว่าทั้งคู่ออกทริปเที่ยวด้วยกันตลอด บอกเลยว่า หวาน โรเเมนติก ไปเลยทีเดียว ซึ่งล่ าสุด ทั้งคู่ก็ได้ควงกันไปเที่ยวที่ทะเล พร้อมลงภาพสุดหวานออกมาให้แฟนคลับได้ดู บอกเลยว่า น่ารักมาก ๆ จะเป็นอย่างไร  เราไปดูภาพที่ทางทีมงานเตรียมไว้ให้ดูเลยคะ

หลงรักมาก

ว๊าว ๆ

เที่ยว ๆ