กำลังใจของหนุ่ม ณ เดช น์ ที่มีให้ สาวญ า ญ่า หลังขึ้นเวทีคอนเสิร์ต

Uncategorized

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ต้องบอกเลยว่า หวานกันมาก ๆ สำหรับทางด้าน ญาญ่า อุรัสยา และหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ เพราะถ้าใครได้ติดตาม ทั้งสองคนจะเห็นว่า ทั้งคู่มีโมเมนต์หวาน ๆ ออกมาให้ดูอยู่ตลอด

หวานมาก

น่ารัก

อย่างล่าสุด ต้องบอกเลยว่า ฟินมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะทางด้าน ณเดชน์ ได้ไปให้กำลังใจสาว ญาญ่า ติดขอบเวที คอนเสิร์ต เลยทีเดียว บอกเลยว่า หวานมาก ๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

หลงรัก

สวย หล่อ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงมากคุณภาพอีกคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้านพระเอกหนุ่มหล่อ มากเสน่ห์อย่าง หนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ นักเเสดงหนุ่มที่เก่งอีกคนในวงการบันเทิง ด้วยความหล่อ และมีเสน่ห์มากๆ จึงไม่เเปลกที่สาวๆ หลายคนจะหลงรัก เรียกได้ว่าเจ้ าตัวโดดเด่นมาก ๆ ใ นวงการเเละยังมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เขามากมายไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ ที่เล่นได้ดี เข้าถึงบทบาทได้เก่งมาก ทำเอาเเฟนคลับอินตามสุด ๆ

ว๊าว ๆ

น่ารัก

และอีกหนึ่งสาวสวยที่ไม่พูดถึงไม่ได้จริง ๆ สำหรับคู่จิ้นของหนุ่มณเดชน์ อย่าง สาวญาญ่า อุรัสยา นั่นเอง นางเอกสาวสวยหน้าหวานที่เป็นที่รักของเหล่าบรรดาเเฟนคลับ ที่ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นอีกหนึ่งสาว ที่สวย เก่ง และมีเสน่ห์มาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งนอกจากนี๊เธอยังเก่งมาก ๆ ในผลงานการเเสดง ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ หรือ ภาพยนต์ เธอก็เล่นดีตีบทแตกสุด ๆ ไปเลย สุดยอดจริง ๆ

 

ว๊าว ๆ

หลงรัก

และถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวความน่ารักของคู่ ระหว่าง สาวญาญ่า กับหนุ่ม ณเดชน์ จะเห็นว่าทั้งสองคนมีโมเมน๖น่ารัก ๆ ออกมาให้ดูตลอด อย่างล่าสุด ต้องบอกเลยว่าทำเอาเเฟนคลับฟินหนักมาก  เพราะสาวญาญ่า ได้เป็นศิลปินรับเชิญ ในคอนเสิร์ต ของหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ซึ่งทางด้าน หนุ่ม ณเดชน์ก็ไม่พลาดที่จะถือดอกไม้ช่อใหญ่ ไปให้กำลังใจ บอกเลยว่า เป็นโมเมนต์ที่หวานมาก ๆ เลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยคะ

ว๊าวมาก

ดูดี ๆ

สวย ๆ