ความสวยของ น้ำหวา น เดอะเฟ ซ

Fashion

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่สวยเเซ่บเเละมากด้วยความสามารถสุด ๆ สำหรับ สาวน้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ น้ำหวาน เดอะเฟซ ต้องบอกเลยว่าเป็นเป็นสาวสวยที่เก่งเเละมากด้วยฝีมือการเเสดง เป็นอย่างมาก

ชิว ๆ

ลุคนี้ปังมาก

เธอมีผลงานทางด้านของการเดินเเบบ ถ่ายเเบบ เเละเธอยังมีผลงานละคร ที่ฝากไว้ให้เเฟน ๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง เเละฝีมือการเเสดงของเธอนั้นก็ไม่เป็นสองรองใครเลยละคะ เเละมีให้เเฟน ๆได้ชมกันจนถึงปัจจุบัน

สวยทุกมุม

สะกดทุกสายตา

เเละอย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่าเธอเคยเเต่งงานกับดร. ณัฐวุธ ม้าเเก้ว ขอบอกเลยว่าก่อนหน้านี้ทั้งคู่หวานมาก ปัจจุบันทั้งคู่ได้เลิกลากันไปเเล้ว หลังจากที่เลิกรากับหนุ่มณัฐวุธ ไป สาวน้ำหวานก็มีประเด็นดราม่า เกิดขึ้น มากมาย

ชุดว๊าวมาก

สุดปัง

เเต่สุดท้ายเธอก็ผ่านมาได้ ปัจจุบันเธอกำลังคบหาดูใจไฮโซเเชมป์ เเละต้องบอกเลยว่าถึงเเม้ทั้งคู่จะเจอดรา่มาผ่านเข้ามาเเต่ทั้งคู่ก็ผ่านมันไปได้ เเละหลังจากที่ผ่านเรื่องราวต่าง ๆไปเเล้วทั้งคู่ก็ลงภาพคู่สุดหวานมากเลยทีเดียวจ้า เห็นเเล้วเเฟน ๆ ฟินมากเลยทีเดียว

เผ็ช

เก๋มาก

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามสาวน้ำหวาน ผ่านทางไอจีต้องบอกเลยว่าเธอมักจะลงภาพความสวยเเซ่บให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ อย่างภาพล่าสุดนี้เลยคะ เธอเเซ่บมากเห็นเเล้วต้องร้องว๊าวเลยทีเดียว ภาพนี้ปังมากเเม่ เเซ่บสะท้านโซเชียลเลยทีเดียว ว่าเเล้วตามไปชมภาพกันเลย

สุดปัง

เเซ่บมาก

ละมุน

สดใส