บี น้ำทิ พย์ ลงภาพคู่หนุ่มสุดหล่อ

Fashion

ถ้าพูดถึงสาวสวยที่เก่งเเละมากด้วยความสามารถ อย่าง สาวบี น้ำทิพย์ ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักเเสดง นักร้องสาวสวย เเละนางเเบบ เธอเป็นนักเเสดงสังกัดเอ็กเเซ็กท์ในเคลือจีเอ็ม เเกรมมี่ เธอเริ่มเข้าสู่เเวดวงของการเดินเเบบเเฟชั่นโชว์

รักเลย

สุด ๆ

เเละยังเคยออกผลงานเพลง ต่อมาเธอจึงเข้าสู่วงการนักเเสดงละครโททัศน์ เเละได้เเจ้งเกิ ด ในละครเรื่อง เ ลื อ ด ห ง ส์ ของถกลเกียรติ วีรวรรณ เเละเซ็นสัญญาเป็นนักเเสดงของสังกัด บริษัท เอ็กเเซ็กท์

เที่ยวกัน

โพสท่าสวย ๆ

ตั้งเเต่นั้น ม า สาวบี น้ำทิพย์ มีผลงานละครอีกหลายเรื่อง เเละเป็นางเเบบ ถ่ายนิตยสาร เเสดงมิวสิกวิดีโอเพลง รักมากเกินไป ของนาวิน ต้าร์ ปัจจุบันเธอมีผลงานมากมาย เเละเรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์เบอร์ต้น ๆ ของเมืองไทยเลยก็ว่าได้

สุดปัง

เก๋ ๆ

ผลงานที่สร้างชื่อให้เธออีกหนึ่งเรื่อง คือเรื่องเ มี ย 2018 บอกเลยว่าเรื่องนี้กระเเสตอบรับดีมาก ส่วนเรื่องของความรัก เธอเคยคบหาดูใจกับ เคลลี่ ธนะพัฒน์ ตั้งเเต่ละครเรื่อง หนุ่ ม ห้าวสาวใสหัวใจปิ๊ง เเต่สุด้ทายทั้งคู่ก็เลิกรากันไป

ยิ้มสวย

ตาสวย

ถ้าใครได้ติดตามสาวบี น้ำทิพย์ ผ่านทางไอจีจะเห็นได้เลยว่าเธอมักจะลงภาพความเเซ่ บลงอยู่เรื่อย ๆ เเต่ละลุคของเธอนั้นปัง ๆ ทั้งนั้น อย่างลุคล่าสุดเธอได้ลงภาพคู่หนุ่มสุดหล่อ เห็นเเต่ละภาพเเล้วต้องว๊าวเลยทีเดียว หลังจากลงภาพไปทำเอาเเฟน ๆเเห่เมนต์ถามกันรัว ๆ ว่านั้นเเฟนหรอ แฟนหรือเปล่า เเต่หนุ่มคนนี้จะเป็นใครก็ต้องให้เจ้าตัวออกมาพูดกันละจ้า ว่าเเล้วตามไชปมภาพกันเลย

ว๊าว ๆ

น่ารักอะ

เผ็ชมาก

เเซ่บ

ชุดสวย