ท่าโพสเก๋ ๆ ของแม่ชมพู่ อารย า

Fashion

ถ้าพูดถึงเรื่องของซุปตาร์สาวสวยอีกหนึ่งคนในวงการอย่างสาวชมพู่ อารยา เธอเริ่มเข้าสู่วงการตั้งเเต่อายุ 17 ปี จากการประกวด มิสมอเตอร์โชว์ ต่อมาเธอได้รับโอกาสให้มาทดสอบหน้ากล้อง จากนั้นเธอก็ได้รับงานเเสดงะคร กับทางช่อง 7

ทรงผมมาเต็ม

ชุดเก๋ ๆ

ละครเรื่องเเรกของเธอคือเรื่อง เพลงพราย สาวสวยอย่างชมพู่ เธอเริ่มมีชื่อเสียงจากละครเรื่อง หมอลำซัมเมอร์ ผลงานของเธอไม่ได้มีเเค่นี๊คะ เธอยังมีผลงานทางด้านละครเวที พากย์เสียงไทยในภาพยนตร์เรื่อง เเก๊งค์สี่ขา ข้ามป่ามาป่วยเมือง

ตาสวย

ลุคนี้ก็ว๊าว

เเละมีผลงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ต่อมาเธอก็มีผลงานละครจากบทบาท รินรดา ในละครเรื่อง ดาวเปื้อนดิน เธอเซ็นสัญญากับทางช่อง 3 โดยมีผลงานที่สร้างชื่อมากที่สุดคือละครเรื่อง ด อ ก ส้มสีทอง ในบทบาท เรยา บอกเลยว่าละครเรื่องนี้เป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก

เเซ่บสุด ๆ

มาเต็มมากเเม่

ผลงานของเเม่ชม มีฝากให้เเฟน ๆได้ติดตามกันจนถึงปัจจุบัน อย่างที่ทราบกันดีว่าเธอได้เเต่งงานกับหนุ่ ม หล่ออย่างน็อต วิศรุต หนุ่มนักธุรกิจพันล้าน เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มที่ครบเครื่องมาก เเละทั้งคู่มีลูกชายฝาเเฝดด้วยกันชื่อว่าน้องสายฟ้า เเละ น้องพายุ

สะกดทุกสายตา

งดงาม

ทั้งคู่เป็นเ ด็ ก ที่น่ารักมากมีเเฟนคลับเยอะไม่เเพ้คุณเเม่เลยละคะ เเละถ้าพูดถึงสาวชมพู่ เเล้วเธอเป็นสายเเฟชั่นที่ไม่ว่าเเต่งตัวลุคไหนที่ก็ปังสุด ๆ อย่างลุคล่าสุดนี้เลยคะ เธอได้ลงภาพสวยเก๋มาพร้อมท่าโพสสุดปัง ขอบอกเลยว่าระดับเเม่ชม ไม่ว่าลุคไหน ท่าไหนก็ว๊าวจ้า อย่างภาพนี้เลยว่าเเล้วตามไปชมภาพกันเลย

มาเต็ม

รักเเม่เลย

เเซ่บมากเเม่

เผลอยังสวย

ว๊าว

เก๋ ๆ