ส่องฝีมือการวาดภาพของ ลิซ่ า แบล็กพิ้ง

Fashion

ถ้าพูดถึงสาวสวยสุดน่ารัก เเละมากด้วยความสามารถ อย่างสาวลิซ่า เเบล็กพิงก์ ต้องบอกเลยว่ากว่าจะมเป็นลิซ่า เเบล็กพิงก์ อย่างทุกวันนี๊ได้เธอก็ผ่านอะไรมาเยอะเช่นกัน สาวลิซ่า เธอเริ่มสนใจวัฒนธรรมเคป๊อป ตั้งเเต่
สมัยเด็ ก

เท่

สวยอะ

เเละตัดสินใจที่จะเป็นศิลปินเคป๊อป เธอสนใจการเต้นตั้งเเต่เป็นนักเรียนประถมศึกษา เเละสามารถเต้นท่าฟรีซ ได้ตั้งเเต่อายุ 11 ปี ไปจนถึงการเต้นหางเครื่องเเละรำไทย นอกจากนี๊เธอยังได้เรียนร้องเพลง

รักเธอ

น่ารัก

ต่อมาสาวลิซ่า เธอก็ได้เข้าเเข่งขันเต้นในโครงการทูบีนั ม เบอร์วัน เเละเป็นหนึ่งในสมาชิกของ วีซวคูล ทีมนักเต้ามีทั้งหมด 11 คน ไปเเข่งขันที่เเลจีเอนเตอร์เทนเนอร์ ล้านฝันสนั่นโลก ต่อมาเธอเป็นสมาชิกเยงคนเดียวที่ได้ออดิชั่นกับทางค่ายเจวายพีเอนเตอร์เทนเ ม น ต์

เก๋มาก

สวยทุกมุม

ปัจจุบันเธอจึงกลายเป็นสาวสวยสมาชิกวงก็อตเซเวน นั้นเองคะ จากนั้นค่ายวายจีเอ็นเตอร์เทนเม นต์มาเปิดออดิชั่นในประเทศไทยครั้งเเรก จากผู้เข้าเเข่งขันสี่พันคน ลิซ่าเป็นคนเดียวที่ผ่านการคัดเลือกเเละได้เข้ามาเป็นศิลปินฝึกหัดของจีวายอย่างเต็มตัว หลังจาก 5 ปี ลิซ่า ได้เป็นสมาชิกวงเเบล็กพิงก์ อย่างเต็มตัว

ชุดสวย

เที่ยวทะเล

เเละมีผลงานมากมายฝากไว้ให้เเฟน ๆได้ติดตามกันจนถึงปัจจุบัน ขอบอกเลยว่าเเต่ละผลงานของลิซ่า ปัง ๆ ทั้งนั้นเเละสาวลิซ่า ยังมีเเฟนคลับเยอะมาก  ถ้าใครได้ติดตามสาวลิซ่า ทางไอจี เธอมักจะลงภาพความสวยน่ารักให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ มี ไอจี LALISA @lalisanation ลงความน่ารักของสาวลิซ่า ซึ่งเป็นความน่ารักที่สาวลิซ่า กำลังวาดภาพ โดยที่ไม่ได้ร่างเอาไว้เลย เเละภาพที่เธอวาดจะเป็นอะไรตามไปชมภาพกันเลย

สุด ๆ

ว๊าว ๆ

มากความสามารถ

น่ารักอะ

เก๋ ๆ

สุดปั ง

ขอบคุณภาพ LALISA @lalisanation