ความสำเร็จของนักแสดงสาว

Uncategorized

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของ แพรววา ณิชาภัทร วัยรุ่นสาวมากความสามารถที่โด่งดังมาจากซีรีส์วัยรุ่นสุดฮิตอย่างฮอร์โมนนั่นเอง เราต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ความสดใส แต่ว่าความสามารถของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เธอคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ความน่ารักเพียงอย่างเดียว

ยิ้มเก่ง

น่ารักอ่ะ

แต่ความสามารถของเธอนั้นเรียกว่าเต็ม 100 เลยก็ว่าได้ เพราะจากที่เรารู้ว่าเธอโด่งดังมาจากซีรีส์ฮอร์โมน ด้วยการเข้าประกวด Hormones The Next Gen ซึ่งเธอใช้ความสามารถรำมวย จนแจ้งเกิดผ่านการคัดเลือกเข้าไปได้

หุ่นดีมาก

ยิ้มหวาน

และนอกจากนั้นเธอยังมีความสามารถในการร้องเพลงอีกด้วย ซึ่งผลงานที่เรียกว่าเป็นผลงานที่โดดเด่นที่สุดของเธอนั่นก็คือเพลง รักติดไซเรน (My Ambulance) ประกอบละคร MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ร้องคู่กับ ไอซ์ พาริส จนยอดวิวในยูทูบทะลุ 200 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สวย

ชอบคู่นี้

ปัจจุบันแพรว่าเป็นนักแสดงในสังกัด นาดาวบางกอก และเป็นศิลปินในสังกัด นาดาวมิวสิค นั่นเอง ที่ตอนนี้ยอดวิวทะลุ 200 ล้านวิวแล้วจ้า เป็นเพลงที่หลายคนร้องติดปากกันไม่น้อยเลยทีเดียว พักหลังๆ มา แพรววา ก็มีผลงานต่างๆ ให้ชื่นชมอย่างไม่ขาดสาย

ยิ้มหวาน

เธอน่ารัก

และถ้าถามเรื่องหัวใจ ช่วงนี้เป็นที่เปิดตัวกันอย่างหนาแน่นมากๆ และอวดความหวานกันเรื่อยๆ กับหนุ่มหน่อง ธนา น้องชายของ บอย ปกรณ์ นั่นเองจ้า ล่าสุดนี้มีเรื่องให้น่ายินดีอีกแล้วสำหรับเธอกับการเรียบจบปริญญา พร้อมรับและมีแฟนหนุ่มอย่างหน่องไปร่วมแสดงความยินดี มีการถ่ายภาพร่วมเรมกันด้ววยนะคะทุกคน เป็นภาพครอบครัวที่ดูน่ารักมากๆ เอาเป็นว่าต้องขอแสดงความยินดีกับสาวแพรววา ด้วยนะค่าาา

ยินดีด้วยนะ

น่ารักมาก

ครอบครัว