หนูเล็ ก ก่อนบ่า ย กับการส่งลูกไปเรียน

Uncategorized

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของ หนูเล็ก ภัทรวดี ปิ่นทอง เธอเป็นเ จ้ า ของวลี เ ด็ ดคำว่า ก่าก๊ะ จนมีคนพูดตามติดปากกันอย่างมาก เธอเริ่มเข้าสู่วงการโดยเป็นนักแสดงตลกหน้าใหม่จากการประกวดอคาเดมี่ ของรายการก่อนบ่อยคลายเครียด

น้องวินเอง

ยิ้มหวาน

หลังจากนั้นเธอเริ่มสร้างเสียงหัวเราะก็ได้กลายเป็นชื่อ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ความสามารถของเธอทำให้เข้าตาผู้จัดละคร ทำให้หนูเล็ก เริ่มมีผลงานในวงการบันเทิงเข้ามาอย่างเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นละคร พิธีกรรายการต่างๆ และโฆษณา

น่ารัก

พี่วิน

เธอยังธุรกิจเสื้อผ้าเป็นของตัวเองอีกด้วยละค่าาา เก่งจริงๆ พักหลังเราจะเห็นผลงานเธอมากขึ้น เรื่อยๆ ถึงแม้จะมีลูกน้อย แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาของการทำงานแม่เลย มีพ่อคอยช่วยเหลือซะอย่าง คุณพ่อ เธอเป็นคนที่มีบุญมาก สามีน่ารัก เลี้ยงลูกตลอดตอนแม่ไปทำงาน

สวยตลอด

น่ารักมาก

บางครั้งก็มีคุณแม่มาช่วยดูแลบ้าง เรามักจะเห็นความน่ารักของครอบครัวนี้ผ่านช่องทางยูทูป และอิสตราแกรมอยู่บ่อยครั้ง หนูเล็ก เธอเป็นคนที่ขยันกับการทำงานมากๆ พักหลังๆ มานั้นเธอก็มีผลงานออกมาเรื่อยๆ อย่างไม่ขาดสาย

สวยมากแม่

เที่ยวทะเล

แต่วันนี้เราจะพามาดูความน่าเอ็นดูของคนเป็นแม่ และลูก เมื่อหนูเล็กต้องไปส่งน้องวิน ที่โรงเรียนแล้วต้องรีบหนีออกมาไม่ให้ลูกเห็น เป็นอะไรที่ทรมานใจคนเป็นแม่อย่างมากเลยละคะ เอาเป็นว่าคลิปนั้นเรียกน้ำตาแค่ไหนเราตามไปชมกันเลยดีกว่า

สวยมาก

คุณยาย

ไม่ร้องนะแม่

แม่น้ำตาตก

คลิป