ภาพคู่ของ เบลล่ า เวี ยร์ หวานหนักมาก

Uncategorized

มาดูเรื่องราวของนางเอกสายหวานกันบ้างค่ะ สำหรับ ราณี แคมเปน หรือ เบลล่า เธอนั้นเป็นลูกครึ่งไทย สหราชอาณาจักร เบลล่า ปรากฏตัวครั้งแรกในปี 2554 ในละครเรื่อง รอยมาร และแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกใน มึ ง กู เพื่อนกันจนวันต าย แต่ก็ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก

มองตาก็รู้ใจ

เซลฟี่

จนในปี 2556 เบลล่า ได้รับบทนำเป็นครั้งแรกกับละครเรื่อง พรพรหมอลเวง รับบทเป็นตันหยง ซึ่งจากละครเรื่องนี้ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้น ในปีเดียวกันนั้น เธอแสดงละครชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ เรื่อง คุณชายพุฒิภัทร ร่วมกับ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอ

หวานตลอด

ยิ้มหล่อ

โดยเธอได้รับรางวัลดาราเดลี่ เดอะเกรต อวอร์ดส์ ในสาขาดาวรุ่งหญิงที่สุดแห่งปี จากการโหวตของชาวไทย ปีถัดมา เบลล่า มีละครด้วยกันถึง 3 รวดก็สามารถทำชื่อเสียงให้เบล ในอีกระดับหนึ่ง และปี 2561 ที่ผ่านมา เบล แสดงในละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส คู่กับ ธนวรรธน์

ทำงาน

เฮีย

ทำให้เบลล่า ดังและมีชื่อเสียงมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทำให้มีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย มาพูดถึงเรื่องหัวใจกันบ้างดีกว่า ไม่ว่าจะกี่ปีผ่านไปก็มีแต่ พี่เวียร์ คนเดียว รอลุ้นวันแต่งงานแล้วเนี่ย อิอิ ล่าสุดนนี้ทั้งคู่ออกงานด้วยกัน มีภาพน่ารักๆ มให้ชื่นชมกันเรื่อยๆ แต่ภาพนี่สิค่ะ มองครั้งแรกดีใจหนักมากคิดว่าพรีเวดดิ้ง อิอิ เอาเป็นว่าจะเหมือนแค่ไหนเราตามไปชมกันเลยจ้า

สวย

กอดๆ

น้องหมา

สวยตลอด

น่ารักมาก

รักเลย

อย่างกับพรีเวดดิ้ง

หวานมาก