ชุดเที่ยวทะเลของนางเอกสาว ให ม่ ดาวิก า

Uncategorized

เรียกได้ว่สาเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยมากความสามารถอีกคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้าน ใหม่ ดาวิกา ที่ต้องบอกเลยว่าเจ้ าตัวมีผลงานที่โดดเด่นมากมายในวงการ และนอกจากความสวยความเก่งก็ไม่ธรรมดาจริง ๆ

สวยมาก

 

น่ารัก

ซึ่งล่ าสุดเรียกได้ว่าว๊าวมากกับ ชุดโชว์แผ่นหลัง ที่ใหม่ ใส่เดินริมทะเล บอกเลยว่า แซ่บมาก ๆ จะเป็นอย่างไร  เราไปดูเรื่องราวกันเลยคะ

 

ดูดี

 

มีเสน่ห์

เเน่นอนว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในวงการบันเทิงไทย สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน มากความสามารถ อย่าง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ปัจจุบันอายุ 27 ปี เรียกได้ว่าเธอมีผลงานที่โดดเด่นมากมายในวงการบันเทิงไทย ด้วยความสวย และโดดเด่นของเธอจึงกลายเป็นที่รู้จักเเละโด่งดัง ซึ่งเธอมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เธอมากมายไม่ว่าจะเป็นละครที่พึ่งลาจอไปอย่าง รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ที่ต้องบอกเลยว่าเธอเล่นดีสุด ๆ

ว๊าว ๆ

 

หลงรัก

 

และยังมีผลงานอีกมาก ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ ภาพยนต์สั้น ซีรีย์ ภาพยนต์ เเละเพลงประกอบ เรียกได้ว่านอกจากเเสดงเก่ง ยังมีพรสวรร ค์ ทางด้านการร้องเพลงอีกต่างหาก และได้คว้ารางวัลมามากมายเพื่อการันตรีความสามารถของเธอ สวย เก่ง เสียงดี ครบเครื่องจริงๆ

 

สวย หล่อ

สดใส

 

ซึ่งแน่นอนว่าถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวต่างๆ ของเธอจะเห็นว่า ปัจจุบัน ใหม่ ดาวิกา สวยขึ้น หุ่นดีขึ้นสุดๆ เรียกได้ว่าสวยวันสวยคืนจริง ๆ  และถ้าพูดถึงเรื่องความรักของเธอ เรียกได้ว่าหวานมาก ๆ เพราะทั้งคู่จะมีโมเมนต์หวาน ๆ ออกมาให้ดูตลอด อย่างทางด้าน เต๋อ ฉันทวิชช์ และ ใหม่ นั่นเอง  บอกเลยว่าเป็นคู่ที่น่ารักมาก ๆ ซึ่งล่าสุด ทางด้าน ใหม่ ก็ได้มีโอกาสไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล พร้อมลงภาพกับชุดโชว์แผ่นหลังสุดสวย แซ่บ เรียกได้ว่า ทำเอาหลาย ๆ คนใจละลายเลยทีเดียว  จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยคะ

วิวสวย

ว๊าว ๆ

เอ็นดู